Cai sữa cho trẻ chập chững biết đi

Cai sữa cho trẻ chập chững biết đi
Tránh sữa bò
Loài người là sinh vật duy nhất trên trái đất thường uống sữa của các loài khác. Vì vậy cai sữa cho trẻ lớn hơn không có nghĩa là thay thế sữa mẹ bằng sữa bò. Như chúng ta đã thấy ở trên, chất gây dị ứng như canxi, sắt và các dưỡng chất thông thường khác trong sữa bò rất khó hấp thụ. Hai phần ba dân số thế giới không thể tiêu hóa được sữa, bơ, pho mát và bổ sung nhu cầu canxi từ các nguồn khác. Những nguồn này bao gồm sữa chua đã cấy vi khuẩn (dễ dàng tiêu hóa hơn so với với các sản phẩm từ sữa khác đối với đa phần mọi người vì đã được vi khuẩn tiêu hóa trước khi cấy vi khuẩn vào sữa), pate tahini, rau lá xanh và cá có xương ăn được như cá hồi và cá mòi. Hãy nhớ rằng các khoáng chất khác như magne và kẽm cũng rất quan trọng đối với sự phát triển chắc xương và răng. Sữa bò làm cản trở các động mạch của trẻ sơ sinh và những trẻ lớn, khiến cho trẻ không thích ăn những thức ăn bổ dưỡng. Sữa dê có thể thay thế được nếu bạn phải cho con bạn uống sữa.
Hạn chế sử dụng đậu nành
Không may là sữa đậu nành lại thực sự không phải là một thức thay thế cho trẻ đang chập chững biết đi. Với lượng tiêu thụ đậu nành rất lớn trong hai mươi năm qua, nên bây giờ thấy được sự gia tăng số trẻ em dị ứng với đậu nành. Như chúng ta đã thấy, đậu nành có thể ngăn cản sự hình thành các vùng tiếp nhận hóc môn và có thể ngăn chặn việc hấp thụ các protein và các khoáng chất cần thiết khác.
Cũng như vậy, đậu nành không phải là một protein cơ bản và cần phải được kết hợp với các protein thực vật khác để cung cấp các axit amin cần thiết. Một sữa loại sữa có hàm lượng đường cao, có thể có hàm lượng nhôm cao, khiến cho thận chưa phát triển hoàn thiện của trẻ nhỏ phải làm việc quá sức, và có thể chứa đậu được nuôi trồng theo phương pháp gen di truyền. Thậm chí những loại sữa có ghi “đậu không trồng theo phương pháp gen di truyền” lại có thể chứa các chất phụ gia thực phẩm được sản xuất từ sản phẩm được trồng theo phương pháp gen di truyền.
Hạn chế uống nước hoa quả
Việc tiêu thụ nước hoa quả ở các nước phương Tây hơn 25 năm qua đã tăng từ khoảng 40ml lên 270ml một người một ngày. Nước hoa quả có chứa đường chiết xuất từ hàng chục quả táo, cam, lê và các loại quả khác.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sữa có vị ngọt mát, dễ uống, có lợi cho hệ tiêu hóa non nớt của các bé lại dễ dàng mang theo để sử dụng khi cho bé ra ngoài, đi chơi, về quê, sữa meiji thanh số 0 giá tốt tại chiaki.vn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *