Cách chọn mua sữa Similac chính hãng

Sữa Similac là sản phẩm sữa nội địa Mỹ không có đại lý chính thức hay các cnhà phân phối chính thức tại Việt Nam vì vậy các bà mẹ thường chọn cách đặt hàng sữa Similac trực tiếp từ Mỹ về qua các website bán hàng online hoặc các đại lý sữa Similac advance xách tay. Đó là lý do sữa Similac hànggiả được bán tràn lan trên thị trường đánh lừa người tiêu dùng thiếu hiểu biết.

Vậy cách chọn mua sữa Similac chính hãng như thế nào và làm thế nào phân biệt sữa Similac chính hãng và hàng giả? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách chọn mua sữa Similac chính hãng

Đối với các mẹ bầu hay các bà mẹ nuôi con nhỏ thì sức khỏe của bé và sức khỏe của mẹ là những vấn đề quan trọg nhất cần quan tâm.

Nếu sử dụng các sản phẩm sữa Similac hàng giả sẽ khiến cơ thể mẹ không đủ chất dinh dưỡng, bé thấp còi, chậm lớn có thể gây nguy hiểm đặc biệt nghiêm trọng.

Ngoài ra, sản phẩm sữa Similac có hàm lượng dinh dưỡng cao, sử dụng hiệu quả với các bà mẹ Việt mang đến nguồn dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé vì vậy sử dụng sữa Similac chính hãng cực kỳ an toàn và có lợi.
Có thể nói sữa Similac chính là nguồn dinh dưỡng ngoài sữa mẹ tốt nhất dành cho trẻ giúp trẻ phát triển trí nào và thể chất toàn diện.

Chúng tôi gợi ý 4 dòng sữa Similac tốt nhất mà các mẹ nên dùng cho con yêu của mình như sau

• Similac Advance: là sản phẩm sữa Similac dành riêng cho bé từ 0 – 12 tháng với các thành phần dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho bé từ những ngày đầu đời. Thành phần chính của sản phẩm là Omega3, DHA, Canxi, Prebiotics giúp tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch toàn diện
• Similac Advance NON GMO: được sử dụng cho bé 0 -12 tháng tương tự với loại sữa Similac ở trên, chỉ khác thành phần của sản phẩm này giúp hỗ trợ trí não và đôi mắt bé cực kỳ khỏe mạnh.
• Similac Neosure: là sản phẩm sữa Similac tốt nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ vớihàm lượng protein, năng lượng, vitamin và khoáng chất cần thiết tương tự như sữa mẹ vì vậy cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa của bé.
• Similac Advacen Oganic: là sản phẩm sữa Similac được các chuyên gia tin dùng vơi thành phần tự nhiên siêu sạch được chứng nhận an toàn tuyệt đôi khi sử dụng cho trẻ nhỏ và cung cấp hàm lượng dưỡng chất cần thiết quan trọng nhất cho sự phát triển của trẻ

Hãy chọn các đơn vị cung cấp sữa Similac uy tín để mua sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất

Tham khảo: Cách tăng sức đề kháng tốt cho trẻ giúp ngăn ngừa cảm cúm khi giao mùa