Sữa bột Similac Advance của Mỹ

Các sản phẩm của Mỹ luôn có chất lượng tốt vì vậy được người Việt tin dùng và đánh giá cao khi sử dụng. Đặc biệt sữa bột Similac Advance là sản phẩm hàng đầu của Mỹ dành cho trẻ nhỏ với tác dụng tăng cường sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, hạn chế ngăn ngừa bệnh tật và cungcấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Sử dụng Similac Advance có nguồn dinh dưỡng tự nhiên tương tự như sữa mẹ vì vậy hầu hết các bà mẹ tin dùng sữa bột Similac Advance cho con yêu của mình.

Sữa bột Similac Advance của Mỹ an toàn cho bé có lợi cho mẹ

Sản phẩm sữa bột Similac Advance có nguồn dưỡng chất dồi dào giúp bé phát triển toàn diện từ trí não đến hệ xương khớp, từ đó bé có sức khỏe tốt hơn, có hệ miễn dịch vững chắc ngay từ những bước đầu đời.

Sử dụng sữa Similac mỹ còn hạn chế tình trạng táo bón cho trẻ giúp trẻ có hệ tiêu hóa tốt hơn, đường ruột được bảo vệ tối ưu, trẻ có thị lực tốt, đôi mắt sáng, hấp thu chất dinh dưỡng tuyệt đối.

Nói chung sử dụng sữa bột Similac Advance an toàn cho bé và cực kỳ yên tâm cho mẹ.

Thành phần của sữa bột Similac Advance chủ yếu là các loại vitamin cần thiết cho sức khỏe của trẻ như các loại vitamin, các chất Nucleotide, Prebiotics, Carotenoid, Lutein, DHA, Choline, và nhiều loại khoáng chất cần thiết khác.

Người ra dùng lưu ý sử dụng sữa bột Similac Advance chính hãng để có hiệu quả sử dụng cao an toàn tuyệt đối cho bé và không gây tác dụngphụ khi sử dụng.

Đây là sản phẩm sữa bột hàng đầu dành cho các bà mẹ Việt, sản phẩm được tin dùng trên toàn thế giới đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa của Mỹ.

Sử dụng sữa bột Similac Advance chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé yêu ngay từ những ngày đầu đời. Cụ thể thành phẩn của sữa bột Similac Advance bao gồm.

• DHA giúp phát triển trí não và mắt của trẻ
• Lutein tăng cường sức khỏe của mắt tăng cường thị lựa cho đôi mắt
• Vitamin E hỗ trợ sự phát triển của các tế bào và tăng cường sự phát triển tế bào

Sử dụng sữa bột Similac Advance giúp bé có khung xương chắc khỏe, cứng cáp từ đó cho bé hệ miễn dịch và sức khỏe tốt nhất ban đầu.

Sữa bột Similac Advance cũng có mùi vị dễ chịu tương tự sữa mẹ vì vậy bé nhất định sẽ rất thích thú.
Các mẹ hãy lắc đều sữa bột Similac Advance trước khi sử dụng cho bé và lưu ý pha sữa bột Similac Advance đúng cách theo đúng tỉ lệ in trên bao bì, chỉ sử dụng nước ấm khi pha sữa và bảo quản sữa đúng cách nhé!

Tham khảo: Cho bé dùng thuốc trị biếng ăn giúp bé thèm ăn