Vắt sữa như thế nào

Cho con bạn bú sữa mẹ vắt ra chai như thế nào. Những cách cho bú khác gồm việc cho bú bằng thìa hoặc bằng chén.
Nếu bạn làm việc đó dưới vòi sen nước nóng thì sữa sẽ chảy dễ dàng hơn.
Vắt sữa khi nào bạn ăn hay uống (tám lần trong 24 tiếng) sẽ duy trì nguồn sữa của bạn và đảm bảo có nhiều sữa cho con bạn. Nếu bạn đang cố gắng tăng nguồn sữa, đảm bảo là bạn vắt sữa cả vào ban đêm. Sữa mẹ vắt ra để trong tủ lạnh sẽ giữ được trong vòng 24 giờ, hay có thể để đông lạnh và cất trữ được trong vòng 3 tháng nếu để đông lạnh sâu, hay có thể giữ được 2 tuần nếu để trong ngăn lạnh của tủ lạnh. Sau khi để rã đông lạnh, thì sử dụng trong vòng 12 tiếng. Cần được bảo quản trong các bình vô trùng (ở các hiệu thuốc có thể bán các túi được thiết kế đặc biệt cho mục đích này) và bơm vắt sữa cần được vô trùng trước mỗi lần dùng.
Cho con bạn bú sữa mẹ vắt ra chai như thế nào.
Tốt hơn là không nên cho con bạn bú sữa đã vắt ra bằng bình sữa, vì cách bú ở núm vú bình khác với cách bú ở núm vú mẹ, và bé sẽ học được thói quen không tốt này. Nếu bạn cần phải sử dụng bình, nhớ dùng bình sữa có núm vú dài bằng cao su, giống hệt núm vú thật, không dùng bình có núm vú bằng silicon.
Những cách cho bú khác gồm việc cho bú bằng thìa hoặc bằng chén. Nếu bạn sử dụng chén, ôm bé theo tư thế hơi thẳng đứng và ghé miệng chén hay cốc nhỏ lên môi dưới của bé, để cho vài giọt sữa nhỏ xuống miệng bé. Bé sẽ sớm học được cách uống sữa từ miệng chén. Mỗi lần cho bé bú không đổ quá nhiều sữa vào chén. Nếu bạn dùng thìa thì cũng làm như vậy, rót chậm bằng thìa.
Một trong những cách tốt nhất để dành thời gian cho bạn là để ý đến vẻ bề ngoài của bạn và mua một ít quần áo mới hay có thể đi làm đầu hay làm mặt. Vẻ bề ngoài đẹp hơn sẽ khiến tâm hồn bạn bay bổng và việc đó giúp bạn thư giãn.
Tuy nhiên, một trong những niềm vui thích của việc cho con bú là bạn có thể bế con bạn đi lại được. Một đứa trẻ bú bình đi đâu cũng phải mang theo các đồ linh tinh cần thiết, nhưng con bạn chỉ cần bạn. Vì vậy, đừng nghĩ rằng thư giãn có nghĩa là lúc nào cũng phải ở nhà. Tuy hoạt động là vấn đề cuối cùng chúng tôi ủng hộ, đặc biệt trong những tuần hay tháng đầu tiên sau khi sinh, nhưng việc ở nhà suốt 24 giờ cũng rất căng thẳng.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm máy vắt sữa unimom là lựa chọn lý tưởng được các chuyên gia và các cơ sở y tế trên toàn thế giới khuyên dùng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *