Vai trò của Probiotics

Trong thực tế, hiện nay, việc bổ sung các men vi sinh trở thành một thói quen hàng ngày của nhiều người và không có giới hạn.
Probiotics tạo điều kiện thuận lợi cho sự cân bằng hormon rất tốt, còn có thể làm giảm các triệu chứng của PMS tiền mãn kinh và mãn kinh. Dù vậy, bạn cũng không thể tự gây tổn hại bằng cách uống quá nhiều chế phẩm bổ sung. Trong thực tế, hiện nay, việc bổ sung các men vi sinh trở thành một thói quen hàng ngày của nhiều người và không có giới hạn.
Như bạn có thể nhìn thấy từ danh sách các triệu chứng ở trên đối với chứng mệt mỏi. Việc sử dụng các loại men vi sinh là một trong những cách để giữ cho quá trình tiêu hóa khỏe mạnh và hiệu quả, đó là điều quan trọng trong việc chiến đấu với sự mệt mỏi. Bất kỳ sự thiệt hại nào đáng kẻ đến đường tiêu hóa cũng có thể làm giảm năng lượng của bạn, điều đó có nghĩa rằng bạn không thể hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng từ thực phẩm, đó là điều tất nhiên, bởi thực phẩm là nguồn năng lượng của bạn. Ngay cả với bệnh nhân mắc hội chứng mệt mỏi mạn tính cũng khẳng định rằng, các men vi sinh cải thiện mức độ mệt mỏi, theo một nghiên cứu năm 2009 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng.
Thuốc kháng sinh và men vi sinh.
Thuốc kháng sinh được sử dụng để tiêu diệt các vi khuẩn “xấu ” có thể gây ra những tác hại cho cơ thể. Thật không may, chúng cũng giết chết các vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Kháng sinh thường xuyên gây ra bệnh tiêu chảy cũng như làm xáo trộn sự cân bằng tự nhiên của vi khuẩn trong đường ruột, khiến cho một số vi khuẩn nhiều hơn số lượng bình thường. Thuốc kháng sinh chữa bệnh tiêu chảy ảnh hưởng đến một phần năm những người được điều trị kháng sinh.
Các nhà nghiên cứu hiện nay ủng hộ việc sử dụng các men vi sinh để khôi phục lại hệ vi sinh vật đường ruột. Trong thực tế, vào năm 2008 các nhà nghiên cứu tại trường Đại học y khoa Albert Einstein đề nghị bác sĩ kê toa men vi sinh cùng một lúc với thuốc kháng sinh. Họ cũng ghi nhận rằng những tác động của men vi sinh là ngắn ngủi, vì vậy cần phải được thực hiện trong suốt quá trình sử dụng thuốc kháng sinh. Họ đề nghị liều lượng ít nhất là 10 tỷ đơn vị khuẩn colony-fowling units (CFU) mỗi ngày cho người lớn.
Làm thế nào để lựa chọn men vi sinh?
Việc lựa chọn một men vi sinh có thể là khó khăn bởi có rất nhiều loại trên thị trường. Khi bạn tìm kiếm về một men vi sinh tốt; hãy kiểm tra các nhãn hiệu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *