Uống nhiều nước

Không nên uống sữa bò vì dễ gây dị ứng. Đặc biệt hữu ích là các loại ngũ cốc.
Không nên uống sữa bò vì dễ gây dị ứng. Nếu có ai đó nói với bạn rằng bạn cần phải tăng lượng sữa của mình bằng cách uống sữa bò thì bạn hãy hỏi làm thế nào mà con bò chỉ ăn cỏ lại có thể làm được điều đó!
Uống trà hiệu Yến mạch, cỏ linh lăng, cỏ cari, cây thì là (hạt), Chamomile, cỏ ba lá đỏ và cây mâm xôi. Những loại trà này được biết đến là tăng tiết sữa và có thể pha lẫn nhau để tạo ra hương vị bạn thích. Vì vậy, bạn hãy thử những loại trà này. Dĩ nhiên, bất kỳ loại thảo dược nào trong danh mục “được phép” chúng tôi nếu trong Phụ lục 2 cũng có thể được sử dụng. Để sử dụng được tốt nhất các loại thảo dược này, hãy để trà ngấm ít nhất 10 đến 15 phút (xem phụ lục 5). Bạn có thể uống vài chén trà có vị nhẹ nhàng một ngày, nhưng phải giảm ngay nếu sữa ra quá nhiều! Mặc dù trà đen, có hàm lượng caffein thấp không thể ảnh hưởng đến con bạn, nhưng có tác dụng lợi tiểu, vì vậy không giúp gì cho bạn trong việc trữ nước cho cơ thể.
Bia (hay bia đen) là thức uống truyền thống của các bà mẹ cho con bú, nhưng chúng tôi khuyên không nên uống đồ uống có cồn khi đang cho con bú. Tuy nhiên, bạn có thể dùng đồ uống từ cây hoa bia; đây là loại cây để làm bia và là lý do tại sao lại giúp ích cho các bà mẹ đang cho con bú.
Ăn khỏe và ăn bổ sung.
Đây là một chủ đề quan trọng được đề cập chi tiết trong chương tiếp theo, nhưng ở đây chúng tôi sẽ nêu tổng quan ngắn gọn về các loại thức ăn đặc biệt tốt cho việc tăng tiết sữa:
Đặc biệt hữu ích là các loại ngũ cốc (đặc biệt là lúa mạch, yến mạch và gạo nâu), các loại rau lá xanh (bạn có thể thêm bồ công anh Trung Quốc và lá cây tầm ma trong món xalat của mình), lá mơ, măng tây, lê tàu, các loại hạt (đặc biệt là quả hạnh), các loại tảo biển và rau màu đỏ, màu cam, vàng. Bạn có thể thử nghiền các loại rau thành nước (các dưỡng chất nhanh được hấp thụ hơn và bạn sẽ dùng được nhiều hơn). Nghiền các loại rau thành nước cũng nhanh và dễ dàng khi bạn không có thời gian hay sức để chuẩn bị một bữa ăn.
Thêm nhiều tỏi vào thức ăn để tăng tiết sữa. Phần lớn trẻ em thích như vậy và hai thử nghiệm y học đã cho thấy lợi ích của tỏi đối với cả bà mẹ và trẻ em. Tuy nhiên, một số bé khó chịu vì tỏi và bị đi ỉa, cũng như là hành và ớt.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *