Tôi có một người chồng tuyệt vời

Cho đến khi tôi gặp bác sĩ Cwynar thì mọi thứ mới bắt đầu thay đổi.Nếu mệt mỏi đang là vấn đề của bạn.
Khi tôi bắt đầu tham gia bộ phim Desperate Housewises (Những bà nội trợ kiểu Mỹ) thì các con tôi được hai và ba tuổi. Tôi có một người chồng tuyệt vời, hai đứa con hoàn hảo, và một công việc mà nhiều người mơ ước. Thậm chí diễn xuất của tôi đã nhận được nhiều sự chú ý; tóm lại, những mong ước của tôi đã được hoàn thành. Ngoại trừ sức khỏe – tôi cảm thấy mệt mỏi đến nỗi có thể ngủ ở bất kỳ đâu tôi đặt lưng xuống. Càng ngày tôi càng kiệt sức. Hệ miễn dịch đã tổn hại nên cứ hai hoặc ba ngày, tôi lại bị đau họng, sốt nhẹ. Tôi đến gặp bác sĩ ở nhiều khoa khác nhau và chữa bệnh theo nhiều phương pháp, kể cả dùng estrogen, progesteron, và testosteron. Tôi ngưng ăn bơ sữa, lúa mì, đường… Nhưng không có gì khác. Tôi bắt đầu nghi ngờ về các triệu chứng và không ngừng đổ lỗi cho bản thân…
Cho đến khi tôi gặp bác sĩ Cwynar thì mọi thứ mới bắt đầu thay đổi. Bà nói chuyện, lắng nghe, chất vấn về các triệu chứng rồi giải thích tận tình cho tôi. Bà nhìn vào mắt tôi khi nói, “Không sao, chúng ta sẽ cùng xem xét và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn”. Tôi không chỉ là bệnh nhân, cũng như bà không chỉ là bác sĩ, chúng tôi là bạn bè và cùng làm mọi thứ để cải thiện tình hình sức khỏe cho tôi. Bà đưa tôi qua một loạt các xét nghiệm để kiểm tra mức độ thiếu hụt vitamin, hàm lượng hormon, nồng độ cortisol, và khả năng tiêu hóa …
Những phương pháp của bác sĩ Cwynar đã phát huy tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe của tôi. Những tiến triển này cho phép tôi hy vọng vào tương lai. Dần dần, tôi lấy lại được năng lượng mà trước đây tôi đã đánh mất.
Nếu mệt mỏi đang là vấn đề của bạn, bạn sẽ tìm thấy giải pháp trong cuốn sách này. Qua đó, bạn và bác sĩ của bạn sẽ hình dung ra tình hình hoặc để nhận ra rằng, liệu đã đến lúc bạn phải tìm một cách mới hơn để xử lý vấn đề.
Thông điệp quan trọng nhất của cuốn sách là bất kể bạn đang làm gì, nhiệt tình hoặc nhu cầu đời sống của bạn ra sao, vấn đề mệt mỏi là không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn cần và xứng đáng có những giải pháp cho thích hợp. Và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, thậm chí, có kết quả tuyệt vời.
Felicity Huffman
Viết cuốn sách này để giúp xua tan từ “mệt mỏi” ra khỏi cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn đã mất niềm vui sống vốn có, và đang tự hỏi tại sao nó biến mất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *