Tinh chất hoa

Tinh chất hoa hoàn toàn không có độc tố và an toàn sử dụng khi cho con bú. Liệu pháp hương hoa có thể là một cách chữa trị giảm căng thẳng.
Tinh chất hoa có hương vị nhẹ nhàng, có thể giúp ích cho những bà mẹ mới sinh, gồm loại Bottlerush và Walnut để giúp bạn đương đầu với những thay đổi và ảnh hưởng bên ngoài, Bush Fuchsia để giúp bạn tin vào trực giác của mình, Vervain để giúp bạn bình tĩnh lại, Olive và Hornbeam giúp bạn hạ thấp năng lượng, Larch giúp bạn vượt qua sự thiếu tự tin và Gentian khích lệ bạn. Black-eyed Susan hay Impatiens dùng khi bạn cảm thấy bực bội, vội vàng hay nản lòng, Red Chestnut dùng khi bạn quá lo lắng cho người khác (có thể con bạn hay chồng bạn), Oak để giúp bạn đấu tranh chống lại sự chán nản và Mustard để giúp bạn tránh suy nhược và buồn rầu. Tinh chất hoa hoàn toàn không có độc tố và an toàn sử dụng khi cho con bú; chỉ dùng vài giọt nhỏ dưới lưỡi vài lần trong một ngày.
Liệu pháp hương hoa và mát xa.
Liệu pháp hương hoa có thể là một cách chữa trị giảm căng thẳng.
Những loại dầu cần thiết như Lavender có thể dùng để mát xa, rắc lên gối hay trong phòng tắm của bạn, hay đun nóng trong lò đun dầu. Một loại dầu cần tránh là Jasmine, loại dầu này có thể ngăn chặn tiết sữa. Các loại dầu cần thiết không nên xoa lên người con bạn hay trong bồn tắm của bé. Dĩ nhiên, mát xa có thể giúp thư giãn thậm chí không cần đến dầu; đôi khi có thể là một cách giúp ích nhiều cho bạn trong việc thư giãn. Chồng bạn có thể giúp bạn, nếu không mát xa cho bạn thì trông bé!
Liệu pháp thư giãn.
Khi sử dụng thuật ngữ “liệu pháp thư giãn” thường để nói đến một hình thức tưởng tượng, suy ngẫm hay chữa bệnh bằng phương pháp thôi miên có hướng dẫn. Các nghiên cứu đã chỉ ra một mối liên hệ giữa việc sử dụng những liệu pháp này và việc giảm phản ứng dị ứng ở trẻ em bú mẹ. Ở đây chúng tôi muốn nêu lên cho bạn một bài tập thư giãn dễ dàng mà bạn có thể tập khi đang cho con bú, nếu bạn cần bình tĩnh lại. Không giống như những bài tập thư giãn khác, bạn có thể không muốn nhắm mắt, vì lúc cho con bú là lúc bạn gần gũi với con nhất. Nếu bất cứ hình ảnh nào bạn hình dung ra gắn liền với hoạt động cho con bú sẽ dễ dàng hơn, vì vậy bạn có thể hòa mình vào hơn, còn hơn là đắm chìm vào ý nghĩ tận đâu đâu.
Rất dễ điều chỉnh nhịp thở của bạn đến từng phần cơ thể- mỗi lần một lần thở- và cảm thấy mọi căng thẳng trôi đi mất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *