Tiến trình chữa bệnh đơn giản

Phụ nữ có thể làm mọi thứ. Ông bà xưa đã để lại rất nhiều kinh nghiệm
Những thầy thuốc ấy, họ nhìn vào mọi thứ đang diễn ra – đời sống hàng ngày, những mối quan hệ gia đình và bạn bè. Vì thế, tùy vào chứng bệnh, mỗi người được kê đơn thuốc cùng với những chỉ dẫn về thời gian tốt nhất để thức dậy vào buổi sáng, những thực phẩm nào được ăn, và cư xử với mọi người như thế nào. Cả tiến trình chữa bệnh chỉ đơn giản như vậy.
Thế nên, khi bệnh nhân được hỏi một vài câu về cá nhân, tôi phải giải thích với họ rằng, không phải tôi muốn xâm phạm đến đời sống riêng tư của họ. Tôi hỏi là vì, nếu tôi không hiểu rõ về trách nhiệm của họ trong gia đình, trong công việc, sự đi lại, hay đời sống thường ngày thì tôi không hiểu được hormon của họ đang hoạt động như thế nào. Đó không phải là vấn đề liên quan đến cơ thể mà còn liên quan đến mọi thứ trong cuộc sống.
Tôi tin rằng biết việc nghiên cứu các nền văn hóa cổ đại hay những gì tốt nhất đã tồn tại hàng nghìn năm nay, chúng ta có thể khai sáng tương lai của chính mình. Ông bà xưa đã để lại rất nhiều kinh nghiệm, chúng ta không thể bỏ qua nếu muốn tồn tại.
Tôi cũng là phụ nữ…
Tôi tin rằng, phụ nữ có thể làm mọi thứ (dù không phải tất cả trong cùng một lúc) vì chúng ta là những con người đa nhiệm vụ đến mức không thể tin được. Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng, không chỉ mỗi mình bạn phải chiến đấu với tình trạng mệt mỏi, mà đó cũng là vấn đề của tôi. Có một khoảng thời gian, sức khỏe tôi không được tốt, và tôi cần phải làm gì đó để cải thiện tình trạng này. Tỏi cần một phương pháp giúp tôi có thêm năng lượng. Hơn nữa, tôi là một người vợ, một người mẹ, một người con trong gia đình và còn là một bác sĩ. Không cần phải nói, cuộc sống của tôi cực kỳ- năng động.
Nếu tôi có thể trải qua tất cả điều này và giải quyết một cách êm đẹp, chỉ riêng điều đó thôi cũng sẽ giúp tôi có chuyên môn hơn trong lĩnh vực năng lượng. Cuộc sống của tôi cũng như của hàng triệu con người năng động khác, đó chính là lý do tôi phát triển chương trình Giải pháp xua tan mệt mỏi. Tôi không có nhiều thời gian cho tình trạng mệt mỏi, càng không muốn phải mệt mỏi cả ngày; và vì chồng con, vì bản thân, tôi không thể lúc nào cũng mệt mỏi như thế. Càng nghĩ, tôi càng nhận ra có những điều tôi nhất định phải cải thiện để mang lại nguồn sống cho mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *