Thích nghi trong mọi hoàn cảnh

Họ bị trói chặt tại nơi làm việc, không kịp chăm sóc con cái hoặc một sự kiện buộc họ phải có mặt và bỏ qua những bữa ăn.
Bằng cách này con côn trùng tồn tại và phát triển. Nếu trong trường hợp khẩn cấp, thổ dân không thể tìm thấy thức ăn hoặc nước, họ đã có một loại chất đạm bổ dưỡng và là một nguồn chất lỏng từ côn trùng này.
Hãy tưởng tượng ở sa mạc trong hai tuần mà không có lương thực, nhưng kỹ năng giúp họ với một củ khoai tây và một con côn trùng cho các trường hợp khẩn cấp (họ không ăn khoai tây, chỉ ăn côn trùng). Nó cho họ chất đạm và chất lỏng mà họ cần để tồn tại.
Đây là những gì tôi gọi là lập kế hoạch trước. Một lý do tôi thường nghe thấy là trong quỹ thời gian của mọi người, không có khoảng thời gian nào để họ chuẩn bị cho việc ăn uống. Họ bị trói chặt tại nơi làm việc, không kịp chăm sóc con cái hoặc một sự kiện buộc họ phải có mặt và bỏ qua những bữa ăn. Các thổ dân đã dạy tôi luôn luôn phải chuẩn bị vì đó là những gì bạn cần để tồn tại, và cuối cùng, điều quan trọng nhất chúng ta cần hiểu, cuộc sống thực sự là gì. Nếu đối xử với mỗi bữa ăn, như thể nó là một vấn đề của sự sống và cái chết, chúng ta chắc chắn sẽ dành thời gian để chuẩn bị bữa ăn cũng như thực hiện tốt hơn sự lựa chọn lành mạnh. Tại sao nhiều người trên khắp thế giới hay nghĩ về các món ăn như KFC và McDonald? Nhanh nhưng không có gì thú vị. Các yếu tố tạo nên nền văn hóa không chỉ liên quan đến thực phẩm, mà liên quan đến sự sống. Chúng ta nên nhớ rằng, đối với con người, cũng như đối với tất cả các loài động vật khác, sống còn là bản năng mạnh nhất. Giao phối để bảo tồn nòi giống là thứ hai, và những điều khác chỉ là thứ yếu.
Chúng ta đều biết rằng, thực phẩm cung cấp cho chúng ta năng lượng, nó mang lại cho chúng ta sự sống. Não không thể hoạt động mà không có thực phẩm, đồng thời, cơ bắp không thể co duỗi, hệ tiêu hóa không thể tiếp thu năng lượng, tim không thể đập để bơm máu đi khắp cơ thể, và các tuyến nội tiết không thể sản xuất các kích thích tố để thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nói một cách đơn giản, thực phẩm là nhiên liệu. Nhiên liệu mà bạn đưa vào cơ thể càng hiệu quả, chất lượng năng lượng mà nó tạo ra càng cao.
Có những loại thực phẩm rất tốt để tạo ra năng lượng, và có những loại thực phẩm bạn phải tránh. Dưới đây là một vài điều đáng giá về cách mà chương trình này được xây dựng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *