Thái độ của chồng bạn

Chồng bạn có thể cảm thấy con bạn đã “đánh cắp” cơ thể bạn, và bộ ngực bạn mà trước đây đã từng là của chồng bạn bây giờ lại bị một đứa trẻ sơ sinh đói ngấu nghiến chiếm mất. Chồng bạn cũng có thể cảm thấy bị áp đảo bởi kích thước của bộ ngực mới của bạn và sữa bắn ra khắp nơi.
Các bạn sẽ cần phải nói chuyện với nhau về cảm giác của nhau, và cả hai bạn sẽ cần phải kiên nhẫn. Điều quan trọng nhất là các bạn liên hệ được với cảm xúc của nhau, giúp đỡ lẫn nhau, và cùng chấp nhận sinh hoạt tình dục lại khi nào và như thế nào. Nếu các bạn không làm như vậy, cuối cùng có thể các bạn sẽ thực hiện sinh hoạt tình dục không tốt, khiến cho cả hai người thờ ơ với nhau, và ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục trong thời gian dài hơn không cần thiết.
Sinh hoạt tình dục lại như thế nào và khi nào
Khi nào sinh hoạt tình dục lại thực sự phụ thuộc vào cả hai bạn và bạn cảm thấy như thế nào (như chúng tôi đã nói trên). Để biết sinh hoạt tình dục lại như thế nào, chúng tôi có thể đưa ra một số sáng kiến mới cho các bạn.
Bắt đầu nhẹ nhàng. Có rất nhiều cách để bạn có thể đạt được nhục dục và khoái cảm mà không cần phải giao hợp. Sheila Kitzinger khuyên rằng vài lần sinh hoạt tình dục lần đầu không nên đưa sâu vào trong. Thay vào đó các bạn có thể âu yếm, mơn trớn nhau bằng tay và thực hiện hoạt động tình dục bằng miệng.
Khi các bạn bắt đầu cho vào sâu lại, bạn sẽ cần rất nhiều thuốc bôi trơn và vuốt ve kích thích trước khi giao hợp. Thử với tư thế giao hợp. Một số chuyên gia tư vấn khuyên nên tránh tư thế mạnh, vì việc này sẽ tạo áp lực lên phần sau của âm đạo, có thể bị đau. Nhưng không phải ai cũng bị đau ở cùng một tư thế đó, vì vậy nhẹ nhàng thử ở những góc khác nhau xem tư thế nào là thoải mái nhất với bạn. Và thư giãn! Lo lắng sẽ không thay đổi được chuyện gì ngoại trừ việc làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn; nếu bạn để cho hành động này diễn ra tự nhiên, bạn có thể tự tin và sẽ đạt được chức năng tình dục đầy đủ lại trong thời gian thích hợp.
Cho con bú: cách giãn cách có con tự nhiên
Thông thường thì đứa con thứ hai và những đứa con tiếp theo thường không khỏe mạnh bằng đứa con đầu lòng, và các nghiên cứu khẳng định rằng thời gian giãn cách có con khoảng hai năm giữa những lần thụ thai và sinh con là tối ưu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *