Tăng cường bản năng làm mẹ

Nhưng cho dù những trung tâm này có chăm sóc con bạn tốt đến đâu, thì thời gian dành cho bé của bạn ít sẽ có tác động không thể tránh khỏi đến việc cho bé bú và cơ hội bạn cho bé bú thành công. Việc đó còn ảnh hưởng đến sự thân mật gần gũi của bạn và con mình và điều đó có thể làm hại đến những phản ứng có tính bản năng làm mẹ của bạn rất nhiều.
Tăng cường bảng năng làm mẹ
Bạn có thể nghe rõ nhất bản năng làm mẹ của mình khi bạn sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh theo cách tự nhiên và khi bạn nhanh chóng và dễ dàng cho bé bú. Bản năng làm mẹ được tăng cường khi giai đoạn cho bé bú không bị quấy rầy và khi con của bạn bú nhiều và lâu khi bé muốn như vậy. Cả mối quan hệ giữa mẹ con khi cho con bú và những phản ứng theo bản năng làm mẹ của bạn có thể thành công khi cả gia đình ngủ cùng nhau và khi mối liên hệ vào ban đêm được kéo dài cả mối liên hệ về mặt thể chất vào ban ngày. Vì vậy, điều đó thực sự không quá khó khăn, nhưng chắc chắn là hơi khác một chút so với những lời khuyên mà bạn nhận được từ những người khác. Nhưng nếu bạn tin rằng các thế hệ phụ nữ trước đây truyền lại những lời khuyên bổ ích, thì bạn đã sẵn sàng mài dũa các phản ứng bản năng làm mẹ của mình. Dĩ nhiên, phản ứng bản năng sẽ mách bảo bạn rằng sữa mẹ là tốt nhất, nhưng hãy cùng quay lại với điều đó ngay bây giờ với những sự kiện và con số!
Sữa mẹ là tốt nhất
“Sữa mẹ là tốt nhất” không phải chỉ là một cụm từ dễ nhớ. Đó là câu nói, trong sự đơn giản của câu nói đó tổng kết lại một cách chính xác việc nuôi con bằng sữa mẹ. Nuôi con bằng sữa mẹ là cách tốt nhất cho con bạn, cho bạn và thậm chí cho xã hội nói chung. Chúng ta sẽ cùng xem xem tại sao chúng ta có thể khẳng định một cách chắc chắn như vậy trong suốt chương này.
Tốt nhất cho bạn
Sữa mẹ là đặc trưng loài
Lý do tại sao sữa mẹ là nguồn thức ăn hoàn hảo không thể nghi ngờ được đối với trẻ em là sữa mẹ được tạo ra rất đặc biệt dành cho trẻ! Tất cả các loại sữa có chứa hàng trăm các yếu tố khác nhau với nhiều tỷ lệ khác nhau phụ thuộc vào các loài động vật có vú khác nhau. Các yếu tố có tỷ lệ khác nhau trong sữa có nghĩa là mỗi loại sữa là sự thích nghi hoàn hảo cho sự tăng trưởng và phát triển của con non của từng loài. Và hãy cẩn thận với tiểu đường thai kỳ trong khi mang bầu nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *