Tám bước của chương trình

Và dần dần tôi phát triển nên tám bước của chương trình này. Chúng đơn giản và dễ thực hiện, và có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống của mọi người. Và khi đọc những câu chuyện này, bạn sẽ thấy rằng, tôi đã trút bỏ hết những mệt mỏi, đã lấy lại năng lượng và cuộc sống của mình theo chương trình Giải pháp xua tan mệt mỏi này. Và bạn cũng có thể làm được.
Tám bước đơn giản
Dù nhiều phụ nữ than phiền với tôi về tình trạng mệt mỏi ở tuổi 30 và cả những người lớn tuổi hơn nhưng không bao giờ là quá trẻ (hoặc quá sớm) đế bắt đầu chuơng trình tập luyện. Khi chúng ta 20 tuổi, hormon trong cơ thể luôn luôn hoạt động mạnh mẽ và dồi dào. Tuy nhiên, hormon bắt đầu giảm dần về số lượng lẫn chất lượng khi chúng ta bắt đầu bước sang tuổi 30. Đó là khi chúng ta bắt đầu chuẩn bị bước vào giai đoạn lão hóa. Thời kỳ chúng ta bước sang tuổi từ 40 đến 50, thì những thói quen đã ăn sâu và rất khó thay đổi.
Cuốn sách này sẻ chỉ cho bạn cách thức để duy trì nguồn năng lượng và sinh khí. Bạn sẽ tìm hiểu phương pháp mà các hormon tạo ra một sự cân bằng tinh tế trong các hệ thống của cơ thể và làm thế nào, khi một vài hormon bị mất cân băng, nó có thế khiến sức khỏe giảm sút và làm cho bạn mất dần nguồn năng lượng. Bạn cũng sẽ tìm hiếu về năng lượng – nó được tạo ra trong cơ thể như thế nào và chúng ta cần làm gì để duy trì nguồn năng lượng đó mỗi khi chúng ta bận rộn. Sau đây bạn sẽ khám phá tám bước cơ bản của tiến trình trao đổi chất thiết yếu mang tính khoa học để khôi phục lại năng lượng, sức khỏe, tuổi thọ, và chất lượng cuộc sống của bạn. Mỗi bước đều có tầm quan trọng riêng, nhưng tất cả đều phải kết hợp với nhau để giúp bạn bồi bổ và nâng cao sức khỏe:
Bước 1. Tăng cường năng lượng trong bữa ăn hàng ngày
Bạn có ăn thịt không? Hay chỉ toàn uống sữa? Hoặc chi ăn trứng? Bước đầu tiên để hồi phục là chúng ta phải biết những thực phẩm nào – bao gồm cả những thực phẩm vừa nhắc tới – cung cấp chất dinh dưỡng cho nguồn năng lượng của bạn và bảo đảm một sức khỏe tốt hơn.
Bước 2. Giữ cho đường ruột khỏe mạnh Nhìn chung, những thứ mà bạn ăn cùng với lối sống của bạn sẽ có tác động rất lớn đến cơ thể. Vì bộ máy tiêu hóa có sự liên kết chặt chẽ với nguồn năng lượng, chỉ cần quét sạch những chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *