Sữa mẹ là một chất vô cùng phức tạp

Các mối tương tác và sự phát triển về mặt thể chất đi cùng với hành động cho con bú cũng phức tạp như vậy. Tương đối đơn giản là chúng ta đã quá táo bạo khi nghĩ rằng chúng ta có thể sản xuất ra một chất giống hệt sữa mẹ và bình sữa có thể thay thế mối quan hệ tương tác và trao đổi xảy ra khi bé bú mẹ.
Vì vậy, có nhiều lý do thuyết phục tại sao bạn nên cho con mình bú, nhưng điều quan trọng tương tự là sự công nhận rằng sữa mẹ không chỉ tốt cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc thiết lập và duy trì việc cho con bú. Ở Australia, chỉ có 10 phần trăm phụ nữ tiếp tục cho con bú sau khi bé được một tuổi. Nhưng, trên toàn thế giới, khoảng thời gian trung bình các bà mẹ cho con bú là 4,2 năm.
Có rất nhiều lý do tại sao không tiết sữa và cai sữa sớm ở các nước phương Tây. Những lý do đó bao gồm cả vấn đề ít chất dinh dưỡng, lối sống không lành mạnh, sự không hiểu biết, tin tức nhận sai, các chuyên gia y tế không cam kết việc nuôi con bằng sữa mẹ, các chuẩn mực xã hội, văn hóa và sự thay đổi loại hình công việc. Vì vậy, bây giờ hãy xem các bạn cần phải làm gì để có thể cho bé bú thành công, vì “sự thành công” của bạn sẽ tạo cho con bạn cơ hội tốt nhất đạt được sự phát triển tối ưu về mặt thể chất, tinh thần và tình cảm. Hãy xem làm thế nào bạn có thể cho bé bú dễ dàng- đó chính là mục đích của cuốn sách này.
Để cho con bú dễ dàng
Bây giờ bạn đã biết chính xác tại sao nuôi con bằng sữa mẹ lại tốt nhất cho bạn và con của bạn. Phần sau chúng ta sẽ xem cần ăn gì, luyện tập như thế nào và tất cả những thứ bạn cần tránh để đảm bảo rằng sữa mẹ vượt qua được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Nhưng có một số việc bạn cần phải biết trước tiên. Vì vậy, trong chương này chúng ta sẽ xem những vấn đề cơ bản: cho con bú như thế nào và làm thế nào để có thể cho con bú tốt hơn.
Có vấn đề gì xảy ra với ngực của tôi?
Thông thường, một trong những dấu hiệu đầu tiên của việc có thai là kích thước ngực của bạn to lên. Bạn sẽ nhận thấy rằng ngực đau tức, một phần là do lượng máu tăng. Khi bạn mang thai một thời gian, có mô ở quầng vú và núm vú của bạn sẽ thâm lại.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với sữa colostrum hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng thông thường. Ngoài việc cung cấp năng lượng, giúp trẻ tăng cân, thì sữa non Colostrum Milk Power với hàm lượng Colostrum cao còn giúp cơ thể bé sinh đề kháng, thúc đẩy tăng trưởng thể chất của trẻ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *