Sữa bột thay thế không thể sánh bằng sữa mẹ

Dĩ nhiên sữa bột nhân tạo ngày nay không bị tẩy chay như sữa thô của động vật ăn cỏ hay của những bà mẹ thay thế, nhưng hiển nhiên loại sữa này đã đáp ứng được nhu cầu của các bà mẹ trong hàng chục năm. Nhiều phụ nữ muốn được tự do không phải cho con bú liên tục. Những người phụ nữ khác lại cảm thấy họ không có đủ sữa để cho đứa con rất đói của mình bú. Một số phụ nữ bực tức vì đứa con mới đẻ của mình cứ đòi bú. Nhưng có những người phụ nữ khác nhận ra rằng cho con bú không phải là một hành động hoàn toàn khoái lạc và dễ chịu. Những người phụ nữ này do chất dinh dưỡng của họ không đủ hoặc có thể núm vú của họ nứt nẻ và chảy máu. Tất cả những người phụ nữ như vậy luôn ở quanh ta trong thời gian dài, vì vậy nếu bạn thấy mình là một trong số những người đó, bạn có thể tìm thấy niềm an ủi với thực tế là những người phụ nữ khác đã trải qua những chuyện đó trước đây.
Nhưng nếu bạn đọc cuốn sách này, thì bạn hiển nhiên sẽ tìm kiếm không chỉ là sự an ủi trong việc những thế hệ trước không thể cho con bú. Và con số lớn những người phụ nữ không thể cho con bú chỉ là một phần rất nhỏ trong số các phụ nữ. Đa phần phụ nữ có thể cho con bú dễ dàng, không ngại ngùng và hoàn toàn thành công, một thực tế được xác nhận bằng sự phát triển dân số loài người!
Mặc dù có nhiều phát triển và phát minh mới trong sữa bột nhân tạo và những lời khẳng định của các nhà sản xuất, không một loại sản phẩm sữa nào có thể sánh bằng sữa mẹ do thiên nhiên tạo ra. Sữa mẹ không chỉ tốt nhất cho con của bạn, mà còn tốt cho bạn, tốt nhất cho gia đình, tốt nhất cho cộng đồng và tốt nhất cho cả hành tinh. Để có nguồn sữa từ các loài súc vật ăn cỏ thì phải có cỏ cho gia súc, điều đó gây ra việc chặt phá rừng, để vận chuyển sữa thì phải tốn xăng vận chuyển và làm ô nhiễm do khói xe thải ra, để sản xuất những thứ để ăn sữa bột thì cần phải có các thiết bị như bình sữa và núm vú, việc đó phải sử dụng năng lượng và tạo ra rác thải, và cuối cùng lại phải bỏ những thứ này đi, việc đó lại gây ô nhiễm các vùng đất rộng lớn và những việc đó là không cần thiết.
Sữa mẹ là một chất vô cùng phức tạp.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm sữa nan nga với ưu điểm nổi bật là mát và nhạt giúp cho bé dễ hấp thu, tốt cho hệ tiêu hóa.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *