Sự khác biệt giữa lăn khử mùi và xịt toàn thân bạn nên biết

Sự khác biệt giữa lăn khử mùi và xịt toàn thân bạn nên biết

Hiện nay nhu cầu chăm sóc cơ thể của Nam giới ngày càng tăng thì những sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho nam ngày càng đa dạng và phong phú các bạn nhé. Trong đó sản phẩm lăn khử mùi và xịt toàn thân là hay dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể thiết yếu và cực kỳ quen thuộc đối với các quý ông. Hãy cùng Chiaki.vn đi tìm hiểu sự khác biệt giữa lăn khử mùi và xịt toàn thân như thế nào nhé.

Sự khác biệt giữa lăn khử mùi và xịt toàn thân bạn nên biết

Sự khác biệt giữa lăn khử mùi và xịt toàn thân bạn nên biết

Sự khác biệt giữa lăn khử mùi và xịt toàn thân
– Tuy có một đặc điểm giống nhau đó là ngăn mùi cơ thể và hạn chế mồ hôi. Nhưng sản phẩm lăn khử mùi và xịt toàn thân hoàn toàn không giống nhau và không thể nào thay thế cho nhau. Vì những chắc năng riêng cũng như tùy thuộc vào cơ thể của mỗi bạn. Việc hiểu rõ được tính chất và chức năng của lăn khử mùi và xịt toàn thân sẽ giúp đấng mày râu có được sự lựa chọn thích hợp cho mình.
– Điều đâu tiên mà chúng tôi muốn nói, lăn khử mùi và xịt toàn thân có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác nhay. Đúng như tên gọi của nó, lăn khử mùi là sản phẩm chuyên dụng với thàn phần và hợp chất riêng được thiết kế để ngăn tiết mồ hồi và khử mùi cơ thể. Trong khi đó xịt toàn thân lại đóng vai trò 2 trong 1 vừa có tác dụng như một loại lăn khử mùi vừa được cung cấp mùi hương nước hoa cho quý ông. Vì thế, xịt toàn thân thì có tác dụng giảm mồ hôi không hiệu quả như lăn khử mùi.
– Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp nam giới quyết định lựa chọn sử dụng lăn khử mùi hay xịt toàn thân đó là dựa vài tính chất cơ thể và nhu cầu của mình. Nếu như cơ thể của bạn tiết ra quá nhiều mồ hôi thì sản phẩm lăn khử mùi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu ngăn tiết mồ hôi và hạn chế mùi cơ thể của bạn. Còn nếu như bạn không bị đổ quá nhiều mồ hôi thì sản phẩm xịt toàn thân sẽ là sự lựa chọn tối ưu vừa giúp bạn kiểm soát mùi cơ thể vừa mang lại cho bạn mùi hương nhẹ nhàng.
– Sản phẩm lăn khử mùi chỉ thực hiện chức năng chính của mình thông qua việc kiểm soát và hạn chế hoạt động của tuyến mồ hôi cũng như vùng dưới cánh tay. Trong khi xịt toàn thân lại sử dụng một mùi hương dịu nhẹ để làm giảm số lượng vi khuẩn hoạt động và đem lại cho bạn một mùi hương dịu nhẹ nhất cho cơ thể.

Nếu như bạn đã từng băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm lăn khử mùi hay xịt toàn thân thì những thông tin về bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhận thấy sự khác biệt cơ bản của 2 dòng sản phẩm này. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định lựa được 1 dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bản thân mình.

Xem thêm tại đây: http://binhsuachobesosinh.com/so-sanh-san-pham-lan-khu-mui-etiaxil-va-perspirex/

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm lăn khử mùi vichy nam chứa các thành phần hữu cơ, giúp kiểm soát lượng mồ hôi thừa của cơ thể, ngăn mùi khó chịu, đặc biệt ở vùng nách, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng suốt nhiều giờ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *