Review chi tiết về hộp cơm giữ nhiệt Thái Lan

Review chi tiết về hộp cơm giữ nhiệt Thái Lan

Trên thị trường hiện nay những sản phẩm như hộp cơm giữ nhiệt được sản xuất tại Thái Lan đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Vậy hãy cùng Chiaki shop điểm qua những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này bằng cách review hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi SL-JAF14 sản xuất tại Thái Lan nhé.

Review chi tiết về hộp cơm giữ nhiệt Thái Lan

Review chi tiết về hộp cơm giữ nhiệt Thái Lan

Đặc điểm nổi bật của hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi SL-JAF14 Thái Lan
– Sản phẩm có thiết kế thông minh với chất liệu thép không gỉ được bao bọc bên ngoài, nhờ vào lớp nền này mà sản phẩm có được tính thẩm mỹ và có được độ bền cao. Đạt được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn và phần ruột bên trong cũng được xử lý theo công nghệ hiện đại giúp cho việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.
– Khả năng giữ nhiệt cũng là điểm cộng của sản phẩm, nhờ vào kết cấu cách nhiệt chân không mà thực phẩm được giữ nóng trong nhiều giờ liên tục và bạn có thể thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
– Bên cạnh đó, Zojirushi SL-JAF14 còn được thiết kế rất tiện dụng, phần hộp dùng để bảo quản thức ăn bên ngoài có thiết kế nắp đậy rất kín vì vậy làm tăng khả năng giữ nhiệt. Phần ngăn đựng thức ăn bên trong cũng có nắp đậy riêng và hoàn toàn có thể dùng hâm nóng trong lò vi sóng một cách an toàn.
– Nhiệt độ tối đa mà hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi SL-JAF14 có thể chịu đó là 69 độ C và giữ nhiệt được trong khoảng 6 giờ. Thời gian giữ lạnh cũng tương tự và nhiệt độ thấp nhất là 10 độ C.

Tại sao lại nên mua hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi SL-JAF14 sản xuất Thái Lan
– Hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi SL-JAF14 là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Thái Lan và có thiết kế thời trang ấn tượng. Cấu tạo của hộp cơm nhỏ gọn và nhiều màu sắc hài hòa.
– Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, kể cả những người đi chơi dã ngoại cũng có thể mang theo để bảo quản tốt thực phẩm.

Hiện tại, Chiaki là nơi cung cấp sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi SL-JAF14 và luôn cam kết tốt về chất lượng cũng như bán với giá ưu đãi. Bạn có thể đặt hàng bằng hình thức online hoặc có thể mua hàng trực tiếp. Nếu như bạn mua hàng online thì sẽ được giao hàng tận nơi và phí giao hàng cũng rất rẻ. Sau khi nhận hàng bạn mới đưa tiền, hình thức thanh toán này chắc chắn sẽ làm bạn tin tưởng và an tâm mua hàng. Với những chi tiết về sản phẩm Zojirushi SL-JAF14 hộp cơm giữ nhiệt được sản xuất tại Thái Lan, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này và tin vào sự lựa chọn của mình. Nhanh tay đặt hàng nếu như bạn cảm thấy hài lòng về sản phẩm nhé.

Xem thêm tại đây: http://medepconngoan.vn/danh-gia-chi-tiet-ve-hop-com-giu-nhiet-chat-luong-trino/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *