Quan sát nước hầy khi đang chờ chu kỳ hành kinh

Kiểm tra nước nhầy của bạn như thế nào? Nước nhầy thường được quan sát khi đi toilet.
Nếu trong những ngày bạn có Nước nhầy Không sinh sản Cơ bản thì tối đó bạn có thể sinh hoạt tình dục mà không cần dùng biện pháp tránh thai nào.
Thông thường có sự thay đổi trong Nước nhầy Không sinh sản Cơ bản khi bạn có những câu hỏi “Tôi nghĩ tôi sẽ rụng trứng, Tôi nghĩ tôi sẽ rụng trứng. Không tôi sẽ không rụng trứng” trước khi cuối cùng tự khẳng định “Có, tôi sẽ rụng trứng”. Mặc dù đó là những cảnh báo sai, nhưng cũng phải chú ý nghiêm túc, vì chỉ đến sau đó bạn mới biết rằng trứng không rụng. Vì vậy, điều quan trọng là phải coi bất cứ thay đổi nào trong Nước nhầy Không sinh sản Cơ bản đều có thể là sự chuẩn bị cho sự rụng trứng, và phòng ngừa hay kiêng sinh hoạt tình dục cho đến khi qua ba ngày, cho đến khi nước nhầy quay trở lại là không sinh sản cơ bản BIP.
Nếu bạn đã sử dụng những biện pháp này trước khi thụ thai, bây giờ bạn có thể nhận thấy rằng không chỉ Nước nhầy Không sinh sản Cơ bản của bạn khác, mà chu kỳ của bạn cũng thay đổi. Ban đầu bạn có thể thấy giai đoạn trước khi rụng trứng dài hơn và thời gian sau rụng trứng ngắn hơn- (bác sỹ chăm sóc sức khỏe theo phương pháp tự nhiên của bạn có thể giúp bạn nếu chu kỳ của bạn không ổn định). Tuy nhiên, nước nhầy của bạn, nếu kiên nhẫn theo dõi, sẽ cảnh báo cho bạn về lần rụng trứng đầu tiên của bạn quay trở lại. Điều quan trọng là quan sát những thay đổi trong nước nhầy của bạn sớm ngay khi bạn có khả năng thụ thai- chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu ngay sau khi sinh, ngay sau khi hết chảy máu.
Kiểm tra nước nhầy của bạn như thế nào?
Nước nhầy thường được quan sát khi đi toilet, trước khi đi tiểu, bằng cách lấy nước nhầy từ vùng âm hộ (miệng âm đạo), xem xét kết cấu và lượng nước nhầy. Những thay đổi này có thể vẽ thành biểu đồ tốt hơn là với sự giúp đỡ của một giáo viên giỏi hay phương pháp hỗ trợ, và các loại chất nhầy rất dễ dàng nhận biết khi vòng kinh của bạn quay trở lại. Mặc dù những quan sát này đòi hỏi bạn phải tập trung chú ý trước khi ch kỳ kinh nguyệt của bạn quay trở lại đều đặn và trong vài chu kỳ đầu tiên, nhưng sau đó việc quan sát nước nhầy thay đổi sẽ sớm trở thành tự động và có thể bạn sẽ nghĩ làm thế nào mà trước đó bạn hoàn toàn không để ý gì đến những thay đổi này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *