Probiotics (men vi sinh) “vi khuẩn thân thiện”

Nói cách khác, men vi sinh là loại vi khuẩn tương tự như vi khuẩn có ích được tìm thấy trong đường ruột của con người.
Kiểm soát các vấn đề của ruột bằng cách hỗ trợ các vi khuẩn có ích trong đường ruột thông qua việc sử dụng các chế phẩm sinh học Probiotic. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) định nghĩa các chế phẩm sinh học là “các vi sinh vật, khi được bổ sung với số lượng thích hợp, sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe của vật chủ”. Nói cách khác, men vi sinh là loại vi khuẩn tương tự như vi khuẩn có ích được tìm thấy trong đường ruột của con người. Chúng sống cộng sinh trong ruột, có nghĩa là chúng tạo ra mối quan hệ cho-và-nhận, nơi mà chúng có thể giúp chúng ta đẩy lùi những vi khuẩn có hại.
Probiotics làm việc bằng cách liên tục điều chỉnh môi trường đường ruột để cân bằng giữa các vi khuẩn có lợi và có hại cũng như ngăn chặn các vi khuẩn gầy bệnh đường ruột. Chúng hạn chế sự phát triển quá mức của vi khuẩn có hại và thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn hữu ích, từ đó tăng cường tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng.
Thông thường, vi khuẩn đến từ hai nhóm: Lactobacillus hay Bifidobacterium. Trong mỗi nhóm, có nhiều loài khác nhau, ví dụ, Lactobacillus acidophilus và Bifidobacterium bifidus; và trong mỗi loài, có những dòng hoặc các giống khác nhau.
Chẳng hạn như loài bulgarica, di chuyển qua đường ruột và quét sạch một số tác nhân gây bệnh cho chúng ta. Nếu bạn thực hiện xét nghiệm, bạn sẽ biết các loài vi khuẩn khác nhau và số lượng của chúng trong cơ thể. Bằng cách đó, bạn có thể biết chính xác những gì bạn cần.
Một điều cần lưu ý về xét nghiệm phần. Bệnh nhân thường nói với tôi rằng họ đã có “một tập hợp đầy đủ” các xét nghiệm. Tuy nhiên hầu hết các bác sĩ chỉ làm kiểm tra thông thường, có nghĩa là tìm kiếm trạng thái của bệnh và vi khuẩn bệnh như Salmonella, Shigella, và Helicobacter pylori (H pylori). Họ không tìm kiếm đầy đủ các vi khuẩn, nấm men, và ký sinh trùng có thế sống trong cơ thể. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể phát hiện các sinh vật không gây chết người nhưng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Cho nên, khi một bệnh nhân nói với tôi rằng, cô đã được kiểm tra, đó có nghĩa là cô đã thực hiện các xét nghiệm đạt tiêu chuẩn.
Nhiều loài vi khuẩn sinh sống ở các phần khác nhau của đường tiêu hóa. Một số tiêu hóa đường, chất béo, hoặc chất đạm. Số khác phân hủy hydrat carbon. Các vi khuẩn tốt giúp ngăn ngừa chứng đầy hơi, và nấm men tăng trưởng quá mức bằng cách kiểm soát độ pH, nồng độ axit đường ruột.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Dùng men vi sinh úc Probiotic Powder dành cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi với hơn 10 tỷ vi khuẩn có lợi, giúp tăng khả năng hấp thu, tăng sức đề kháng, hỗ trợ chống lại căn bệnh do virut Rota gây nên.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *