Phương pháp khoa học

Không lâu sau thời mà họ chỉ có hai xu nhưng có thể thực hiện được tất cả mọi việc liên quan cách đó không lâu. Tất cả lẽ ra rất tốt nếu những gì họ ủng hộ được coi là chỉ đáng hai xu. Nhưng họ đã đưa vấn đề cảm xúc vào trong hành động đó khi nói rằng những người phụ nữ chọn cách không nghe theo “những lời thông thái khoa học” của họ khiến cho con họ gặp phải nguy cơ về thể chất và tình cảm. Cho đến giờ, chẳng có gì thay đổi nhiều, vì những lời lẽ tương tự như vậy ngày nay vẫn còn được đưa ra khi một người phụ nữ cần có sự can thiệp trong quá trình mang thai, đau đẻ và sinh nở, đó là chưa đề cập tới việc cho con bú, và không gì khiến cho người mẹ lo lắng hơn là sự đe dọa đối với con mình.
Vì vậy những người phụ nữ được những “chuyên gia” (thường là đàn ông) khuyên rằng những đứa con của họ là những sinh vật ích kỷ, những đứa trẻ được chăm sóc theo lịch, cho ăn theo giờ và không cần để ý nhiều, vì như vậy sẽ làm đứa trẻ hư hỏng. Cho trẻ sơ sinh ngủ cùng mẹ bị coi là một tập quán nguy hiểm vì người mẹ có thể “đè” lên đứa trẻ, làm đứa trẻ bị thương, hay có thể giết chết bé.
Những người được gọi là “những chuyên gia” như vậy đã làm thay đổi sâu sắc tập quán nuôi con bằng sữa mẹ chỉ trong một thời gian rất ngắn. Những thay đổi này bao gồm cả việc giới thiệu các loại sữa thay thế sữa mẹ, được làm từ sữa bò (loại sữa này, nhờ vào công cuộc công nghiệp hóa mà đang được sản xuất rất nhiều và thị trường rất cần) cũng như là những cách thức cứng nhắc và thời gian biểu cho ăn và ngủ, những thứ mà không có liên quan gì đến nhu cầu thực sự của bé.
Cùng với sự thay đổi sâu sắc này trong tập quán truyền thống là các biểu đồ, đồ thị, các đường cong phân loại thông thường và tình trạng quá thừa thông tin vô ích khác. Đó được coi là bằng chứng khoa học vững chắc chứng minh hành vi, trọng lượng, thời gian ngủ và thức của nhiều trẻ sơ sinh ở trong tình trạng hoàn toàn không bình thường, ăn theo chế độ ăn chưa bao giờ được thiết kế cho chúng. Một số những thông tin không có liên quan này vẫn xuất hiện trong việc chăm sóc y tế, cho bú và đỡ để hiện đại và do một số bác sĩ hoặc những chuyên gia y tế khác ủng hộ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *