Những lưu ý khi sử dụng men vi sinh cho trẻ sơ sinh

Những lưu ý khi sử dụng men vi sinh cho trẻ sơ sinh

Men vi sinh là sự lựa chọn của các bà mẹ trong việc cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa cho trẻ vậy khi sử dụng men vi sinh cho trẻ sơ sinh thì các mẹ cần có chú ý những gì. Hãy dành thời gian tham khảo bài viết này vì Chiaki sẽ nhắc bạn cần phải lưu ý những gì để việc sử dụng men vi sinh cho bé mang lại hiệu quả cao nhất.

Những lưu ý khi sử dụng men vi sinh cho trẻ sơ sinh

Những lưu ý khi sử dụng men vi sinh cho trẻ sơ sinh

Sử dụng men vi sinh cho bé các bà mẹ cần chú ý những gì ?
1. Lựa chọn men vi sinh tốt
– Để có thể chăm sóc tốt chơ hệ tiêu hóa của trẻ thì các mẹ nên lựa chọn cho bé những loại men vi sinh tốt.Những loại men vi sinh tốt thường được căn cứ vào thành phần, chủng loại, hàm lượng cũng như các loại vi sinh có khả năng sống sót trong men vi sinh.
– Những loại vi sinh này cần phải được chọn lọc kỹ càng và được nhân giống từ các loại vi khuẩn có lợi, tất cả cần được kiểm chứng và chứng ming hiệu quả bằng các nghiên cứu lâm sàng.
2. Sử dụng men vi sinh đúng cách
– Sử dụng men vi sinh đúng cách là cách tốt nhất để chức năng tiêu hóa của trẻ được cải thiện hiệu quả và được hoàn thiện hơn. Nhiều bà mẹ thường sai lầm khi bổ sung men vi sinh cho trẻ khi bỏ vào nước, cháo hay sữa khi nhiệt độ còn nóng. Bạn nên biết và tránh cách bổ sung bằng cách này vì men vi sinh sẽ giảm hiệu quả hoạt động khi ở nhiệt độ cao.
– Tốt nhất để men vi sinh có thể hoạt động hiệu quả và phát huy công dụng cao nhất thì các bậc phụ huynh nên chú ý đến quá trình pha chế đây là cách tốt nhất đảm bảo cho vi sinh vật sống tốt khi đến đường ruột của bé và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình tại đây.
3. Không nhầm lẫn giữa men vi sinh và men tiêu hóa
– Men vi sinh và men tiêu hóa là hai loại có công dụng tương đương nhau đó là hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, thời gian sử dụng của chúng lại khác nhau.
– Men tiêu hóa hay còn gọi là enzyme được tiết ra khi tiêu hóa thức ăn, nếu như bạn sử dụng men tiêu hóa trong thời gian dài thì sẽ làm cho việc sản xuất men tiêu hóa trong cơ thể bị ức chế do đó chỉ nên sử dụng loại men này trong thời gian ngắn mà thôi.
– Ngược lại, men vi sinh là sản phẩm có thể dùng dài ngày và nó có thể bù đắp và góp phần hiệu quả trong việc duy trì sự cần bằng men vi sinh đường ruột. Do đó, bạn tuyệt đối không nên nhầm lẫn hai loại này với nhau.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng men vi sinh cho trẻ mà các bậc phụ huynh nên biết. Chúc bạn có thể mang lại cho con những điều tuyệt vời nhất và có thể bảo vệ hệ tiêu hóa non yếu của trẻ một cách tốt nhất để trẻ có thể phát triển toàn diện hơn.

Xem thêm tại đây: http://www.mayhamsua.com/5-sai-lam-pho-bien-cua-cha-me-khi-cho-tre-dung-men-vi-sinh/

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm biogaia pháp được sử dụng ở 94 quốc gia trên thế giới, FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn ở cấp cao nhất, được phép sử dụng trên trẻ sơ sinh ngay từ 0 tháng tuổi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *