Một sự thiếu hụt hầu như hoàn toàn năng lượng

Đây là hướng dẫn sức khỏe của một người phụ nữ thế kỷ 21. Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết cách để có thể đi từ tình trạng mệt mỏi đến tuyệt vời
Một sự thiếu hụt hầu như hoàn toàn năng lượng, ham muốn tình dục ở mức thấp, và bị nhiễm trùng mạn tính sau khi sinh đứa con thứ hai. Cô là một chuyên gia hết sức bận rộn và cô lo lắng ràng, tình trạng mệt mỏi kéo dài dã ảnh hưởng dấn khả năng làm việc và chăm sóc gia dinh. Sự tập trung và trí nhớ của cô không dáng tin cậy nữa. Cô ngủ rất ít, cô không hao giờ tươi tỉnh được. Cô không quan tâm đến chồng. Thông thường, cô mệt mỏi bước vào giường ngủ khoảng 7 giờ tối, để con cái cho người khác chăm sóc. Các bác sỹ nội khoa: các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm, đường ruột, tai mũi họng… đều hoang mang bởi tình trạng ngày càng trầm trọng của cô. Cô được kiểm tra để biết mức độ vitamin, khoáng chất, hormon, và kết quả cho thấy cô đang có tình trạng thiếu dinh dưỡng và mất cân bằng hormon. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng, tôi bắt đầu đưa cô vào chế độ ăn uống cung cấp năng lượng cụ thể để giúp cơ thể cô hấp thụ chất dinh dưỡng nhiều hơn trong khi cho phép thuốc bổ tham gia bổ sung lượng vitamin và khoáng chất còn thiếu. Trong vòng hai tháng, cô cảm thấy tập trung hơn và bây giờ có thể tỉnh táo vào buổi tối sau giờ làm việc. Đáng khích lệ nhất, hệ miễn dịch của cô đã đủ mạnh để chống lại bệnh cúm. Sau năm tháng, tôi dã vui mừng khi biết rằng, mức độ năng lượng của cô đã tăng lên đáng kể và như một lợi ích bổ sung, đời sống tình dục của cô đã hồi sinh.
Tại sao trường hợp này đặc biệt như vậy? Bởi vì bệnh nhân tôi vừa đề cập chính là tôi – Eva cwynar.
Mỗi ngày, trên khắp thế giới, hàng triệu phụ nữ giống tôi đang phải vật lộn với rất nhiều vấn đề liên quan đến tâm trí và cơ thể, và nhiều hơn nữa: tăng cân, không quan tâm đến tình dục, căng thẳng mạn tính, lo lắng, mất cân bằng hormon, vô sinh, mất ngủ, thiếu tập trung, các biến chứng tiền mãn kinh và thời kỳ mãn kinh, và đặc biệt là, tình trạng mệt mỏi không thể giải thích được. Vâng, nó là thời gian để những từ “mệt mỏi” đi vào đời sống chúng ta! Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết cách để có thể đi từ tình trạng mệt mỏi đến tuyệt vời, tuổi tác không phải là vấn đề. Đây là hướng dẫn sức khỏe của một người phụ nữ thế kỷ 21 tạo ra sức mạnh về thể chất và cảm xúc, cân bằng hormon, phục hồi khả năng tình dục và năng lượng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *