Mối liên hệ thường xuyên và gần gũi khuyến khích mối quan hệ thân mật

Không ai nghi ngờ rằng người phụ nữ bị bỏ mặc tự sinh nở là hoàn toàn có thể mang đứa trẻ đến với cuộc sống này mà chỉ có rất ít sự giúp đỡ bên ngoài. Sau khi sinh, được đặt nằm trên bụng mẹ, và sử dụng một phản ứng đẩy tương tự như phản ứng đầy khi còn nằm trong bụng mẹ, đứa trẻ mới sinh sẽ tìm được đến vú mẹ, ngậm vú mẹ và bú. Việc bú mẹ của trẻ kích thích việc thải ra các hóc môn khiến cho dạ con co lại và chặt lại. Quá trình này diễn ra hoàn hảo về cấu tạo và đơn giản.
Người mẹ và đứa trẻ mới sinh sau đó được chăm sóc và nâng niu, sống tách khỏi cộng đồng vài tuần lễ. Đây được coi là thời điểm quan trọng đối với người mẹ mới sinh để lấy lại sức khỏe và để biết về đứa con mới sinh của mình. Trong các xã hội truyền thống, đứa trẻ luôn được gần mẹ trong những tháng đầu đời. Ở một số nước thì đứa trẻ mới sinh không được chạm chân xuống đất trong hai năm đầu đời. Mối liên hệ thường xuyên và gần gũi khuyến khích mối quan hệ thân mật, thanh tao cho phép người mẹ đáp lại những tín hiệu của bé thích hợp và ngay tức thì. Đoán được khi nào bé cần đi tiểu hay đại tiện, người mẹ đơn giản chỉ cần giữ cho bé cách thân mình để khỏi bị vấy bẩn. Sống như một phần của một cặp (không phải là một người của hai cá thể tách biệt), người phụ nữ đáp ứng được những nhu cầu của bé mà chỉ một phút đắn đo như khi đáp ứng nhu cầu của bản thân mình.
Luôn được gần gũi vào ban ngày và rúc vào mẹ trên chiếc giường của gia đình, bé sẽ bú và ngủ ngon. Bú ngắn hay dài và ngủ ngắn hay ngủ dài liên tục suốt ngày và đêm, không bao giờ tách khỏi mẹ, bé ít khi khóc. Một đứa trẻ được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ có thị lực hoàn toàn bình thường. Thậm chí ngày nay, nhiều nước trên thế giới không cho phép phụ nữ được hở mặt ra ngoài, không được phép hở ngực để cho con bú, thực tế này có vẻ như rất là bảo thủ đối với người phương Tây!
Sự êm ái và nguồn sữa mẹ mà bé nhận được không có giới hạn về thời gian và khi lần đầu tiên bé ăn xam, gần như là ngẫu nhiên, sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng cơ bản của bé cho đến khi bé được hai tuổi (có thể thậm chí nhiều hơn nữa). Sau đó mẹ của bé có lẽ đầu tiên nhai thức ăn cho bé để các engim nước bọt của mình thực hiện phần nào công việc tiêu hóa cho bé.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Vixmen giúp cải thiện kích thước dương vật, giúp dương vật to và dài hơn, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện chất lượng tinh trùng và làm tăng lượng tinh dịch. Tham khảo gia thuoc herba vixmen tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *