Lối sống lành mạnh để cho con bú tốt hơn

Các chất cần phải tránh khi bạn cho con bú. Đồ uống có cồn là thuốc giảm đau và truyền qua sữa mẹ đến con bạn.
Trong những tháng trước khi bạn thụ thai thì việc tiến hành các thay đổi thích hợp bao gồm cả việc chế độ ăn và lối sống lành mạnh hơn và môi trường sống lành mạnh hơn thông thường dễ hơn nhiều. Những biện pháp này cũng sẽ có hiệu quả hơn nếu được thực hiện đầy đủ, vì đòi hỏi sự tham gia của bạn và người chồng của bạn. Cả hai bạn sẽ cùng tiến hành để có thể mang thai, sinh con, có sự gắn kết và cho con bú “tốt hơn”. Vì vậy, nếu bạn hiện giờ chưa mang thai, thì hãy dành cho mình một khoảng thời gian tối thiểu là bốn tháng để cố gắng trước khi thụ thai. Bắt đầu là ăn uống- và sống- lành mạnh ngay từ bây giờ và tốt nhất là bạn được thực hiện theo cùng chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh trong suốt thai kỳ và sau đó.
Nếu bạn đã có thai, hay nếu bạn đang cho con bú nhưng không được như mong muốn của mình, hay nếu bạn đang làm rất tốt nhưng muốn đảm bảo là bạn có thể tiếp tục nếu có thể, chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng những việc nên làm và không nên làm của lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn thiết lập và duy trì mối quan hệ cho con bú thành công.
Các chất cần phải tránh khi bạn cho con bú.
Có thể chúng tôi đang đề cập đến một điều hiển nhiên, nhưng trong khi bạn đang cho con bú điều quan trọng là bạn cần là phải tránh tất cả những thứ mà (chúng tôi hy vọng) bạn đã tránh khi bạn đang mang thai. Những chất đó bao gồm thuốc lá, đồ uống có cồn, chất caffein và các loại thuốc khác. Không phải bạn ôm con trong tay mình có nghĩa là con bạn không bị tác động gì vì những yếu tố của lối sống không lành mạnh đó. Những thứ này không chỉ tác động có hại đối với đứa con đang bú của bạn, mà còn làm giảm nghiêm trọng hàm lượng chất dinh dưỡng của bạn. Thậm chí chỉ một vài lần bạn (hay chồng bạn) sa ngã cũng có tác động bất lợi đến con bạn, thậm chí một vài ngày sau khi bạn sa đà.
Đồ uốn có cồn.
Đồ uống có cồn là thuốc giảm đau và truyền qua sữa mẹ đến con bạn, khiến cho bé uể oải và không thể ăn ngon. Cồn có hại đối với não và gan bé, có thể gây ra những vấn đề về thần kinh và lọc hết dưỡng chất trong cơ thể bạn và bé, vì đó là carbonhydrat tinh. Cồn còn làm giảm lượng sữa của bạn và ảnh hưởng đến cơ chế giúp bạn trấn tĩnh.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *