Liệu pháp thảo mộc và phép chữa vi lượng đồng cân

Phép chữa vi lượng đồng cân hoàn toàn không độc và an toàn sử dụng khi đang cho con bú. Bấm huyệt, mát xa và gây phản xạ.
Loại thảo dược này cũng kích thích sinh dục; xem phần Thận trọng đối với cỏ linh lăng.
Cỏ cari- giúp giảm viêm chảy.
Cửu lý lương- có ích nếu bạn có vấn đề về đường trong máu.
Cây hoa bia- có tác dụng giảm đau tuyệt vời.
Yến mạch- thảo mộc hỗ trợ tuyệt vời cho thận và dạ con, và rất giàu dinh dưỡng.
Cây mâm xôi- giúp tử cung của bạn phục hồi sau khi sinh, và rất giàu dinh dưỡng.
Cỏ ba lá đỏ- là chất tẩy rửa hay giải chất độc trong máu truyền thống. Cỏ này có chứa phyto-oestrogens.
Cây nho- là thuốc bổ sinh sản. Cũng có thể bôi vào núm vú bị đau tức.
Cây khế St Mary- rất tốt cho gan và tiêu hóa.
Phép chữa vi lượng đồng cân hoàn toàn không độc và an toàn sử dụng khi đang cho con bú, nhưng có thể có tác dụng rất mạnh. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia chữa trị bằng phương pháp vi lượng đồng cân. Xem Phụ lục 5 để biết thêm thông tin về việc sử dụng phép chữa vi lượng đồng cân như thế nào.
Bấm huyệt, mát xa và gây phản xạ.
Để tự giúp mình, thử những điểm sau. Để được điều trị triệt để hơn, nên gặp chuyên gia y tế. (Xem Phụ lục 5 để biết chi tiết hướng dẫn bấm huyệt như thế nào.)
Thử kích thích túi mật 21, sử dụng áp lực. Để tìm được điểm này, vẽ một đường thẳng đi lên từ vú. Điểm đó là giao điểm của đường thẳng với đỉnh vai.
Mát xa các vùng phản xạ đối với vú, vùng não điều khiển thân nhiệt, đói, khát…và phản xạ tuyến yên.
Nhẹ nhàng mát xa vú bằng lòng bàn tay, theo hướng kim đồng hồ.
Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để có thể có nhiều sữa, để xem chúng ta có thể làm gì để sữa của bạn có chất lượng tốt nhất. Một trong những bước cơ bản nhất để sữa có chất lượng tốt nhất- và cho con bú thành công- là dinh dưỡng tốt!
Ăn uống lành mạnh để cho con bú tốt hơn.
Thói quen ăn uống lành mạnh là vấn đề luôn được nói đến, đơn giản vì đó là nền tảng của mọi giai đoạn sinh sản thành công. Vì vậy, thời gian tốt nhất để bạn thay đổi chế độ ăn uống cần thiết để có thể cho con bú thành công, và để bắt đầu một chương trình ăn bổ sung. Nhưng nếu bạn không để ý đến chế độ ăn trước khi thụ thai và trong quá trình mang thai thì cũng đừng tuyệt vọng. Dĩ nhiên không bao giờ là quá muộn, bạn có những thay đổi tích cực gì và khi nào bạn thay đổi mang lại lợi ích cho cả bạn và con bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *