Giải đáp rắc rối

Trong những năm qua, tôi gặp rất nhiều lời than phiền phổ biến, chẳng hạn như tăng cân, vấn đề tiêu hóa, vấn đề giấc ngủ, mất ham muốn tình dục.
Gần đây, tôi đã nghe ai đó nói rằng: “Khi được hỏi về trải nghiệm tốt nhất của cuộc sống là gì, câu trả lời luôn luôn là một trong những gì tôi có”. Không bao giờ là quá muộn để khôi phục cuộc sống của bạn. Cuốn sách này giúp bạn có được năng lượng tối đa. Nếu bạn thực hiện đầy đủ tám bước cần thiết trong cuốn sách này và thực hiện một số thay đổi tích cực, bạn sẽ thấy cuộc sống tốt hơn rất nhiều.
Một trong những điều tôi thích thú là mỗi ngày trôi qua đều khác nhau. Mỗi bệnh nhân là duy nhất. Tôi không biết ai sẽ đến hoặc những vấn đề mà họ hy vọng sẽ được tôi giải quyết. Trong những năm qua, tôi gặp rất nhiều lời than phiền phổ biến, chẳng hạn như tăng cân, vấn đề tiêu hóa, vấn đề giấc ngủ, mất ham muốn tình dục, triệu chứng tiền mãn kinh, các cơn nóng bừng bất chợt. Ngoài ra còn có nhiều lĩnh vực của sự nhầm lẫn, chẳng hạn như những gì chúng ta nên ăn và ăn khi nào, bao nhiêu thời gian ngủ chúng ta cần, vấn đề tình dục khi chúng ta bắt đầu già đi, và quan trọng nhất, lý do tại sao chúng ta mệt mỏi. Trong các chương sau, bạn sẽ tìm thấy tám bước giải quyết những than phiền, nhầm lẫn rõ ràng, tám yếu tố cần thiết để khôi phục năng lượng cơ thể.
Bạn có thể nhảy ngay vào một kế hoạch hành động, như Chương 2 kết thúc với phần được gọi là “Những thủ thuật khởi động”. Thủ thuật khởi động là những bước đi dễ dàng, không đòi hỏi phải trải qua nhiều giai đoạn. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy sự khác biệt giữa năng lượng bạn đang có và năng lượng do những thủ thuật này tìm lại giúp bạn.
Cuối cùng, một số lựa chọn có thể làm bạn gặp rắc rối (về hormon), và những gì có thể giúp bạn giải quyết. Tôi đưa ra cho bạn những lựa chọn và thử thách, bạn có thể đi theo để tìm đúng con đường dẫn bạn trở lại sức khỏe bình thường. Tôi cố gắng làm cho nó trở nên dễ dàng nhất đối với bạn. Bây giờ tùy thuộc vào bạn!
Chương 2: Tăng năng lượng bằng cách điều chỉnh lại chế độ ăn uống.
Chuyến đi đến Australia của tôi cách đây vài năm, giúp tôi tiếp xúc với các thổ dân, họ cho phép tôi cùng tham gia cuộc hành trình vào sa mạc. Mỗi người trong số họ mang theo một con bọ cánh cứng bên trong một củ khoai tây sống: Khoai tây được cắt một nửa với khoảng trống ở giữa để các con bọ cánh cứng có chỗ trưởng thành.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *