Dư thừa độc tố ở gan

Nhưng khi dư thừa các độc tố, gan và các hệ thống lọc khác của cơ thể sẽ trở nên khó khăn trong công việc của chúng.
Tuy nhiên, hệ thống quan trọng nhất là gan, lọc và biến đổi các chất độc đã vào máu thành các chất có thể được loại bỏ qua nước tiểu. Nhưng khi dư thừa các độc tố, gan và các hệ thống lọc khác của cơ thể sẽ trở nên khó khăn trong công việc của chúng. Không chỉ làm bạn bất lực với chứng khó tiêu, dạ dày sưng lên, và vô số các vấn đề sức khỏe khác, các độc tố dư thừa có thể gây ra những thay đổi nội tiết. Bạn cũng không thể cứu vãn được tình hình các triệu chứng tiền mãn kinh đang trở nên tồi tệ và sự mãn kinh thậm chí đến quá sớm. Đó là do gan sản xuất một protein được gọi là globulin được đưa vào máu. Cứ hình dung chúng như là chiếc taxi nhỏ xíu vận chuyển hormon đến các điểm cuối cùng. Khi gan được lấp đầy với các độc tố, chúng cắt đứt ràng buộc vào những taxi globulin, ngăn cản việc vận chuyển các hormon. Gan bị chệch hướng hoạt động khi cố gắng loại bỏ các chất độc gây rối, khiến cơ thể tạo ra năng lượng thấp, mệt mỏi, thay đổi tâm trạng, và hệ thống miễn dịch suy yếu. Cách tốt nhất là hỗ trợ quá trình loại bỏ chất thải và độc tố ra khỏi cơ thể. Nhiều người tin rằng ăn chay là cách tốt nhất để giải độc cho cơ thể. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn chay cũng làm suy yếu cơ thể, bởi thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu và còn có thể có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng hoạt động hiệu quả của hệ thống giải độc của gan đòi hỏi phải có đầy đủ protein.
Ngoài ra, nó cho thấy lượng hydrat carbon đưa vào cơ thể với hàm lượng cao sẽ làm giảm khả năng của các enzym giải độc. Vì vậy, cách để tăng cường cho hệ thống giải độc tự nhiên của bạn không phải là ngừng ăn, nhưng bạn có thể thực hiện theo chương trình Giải pháp xua tan mệt mỏi, tiêu thụ nhiều chất đạm hơn và tập trung vào các tinh bột lành mạnh.
Độc tính và bảng câu hỏi về viêm nhiễm: các dấu hiệu và triệu chứng.
Chứng viêm nhiễm là phản ứng của hệ miễn dịch từ những gì nó nhận thức được là kẻ xâm lược bên ngoài. Các độc tố và thực phẩm tổng hợp mà bạn đưa vào hệ thống tiêu hóa, cùng với tình trạng viêm nhiễm cũng sẽ được đề cập.
Vì có rất nhiều biểu hiện khác nhau của chứng đau dạ dày và các dịch bệnh, nên bạn phải nhờ các chuyên gia sức khỏe tư vấn để loại trừ bất kỳ rối loạn nghiêm trọng nào.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *