Đối phó với cuộc khủng hoảng năng lượng

Chúng ta không thể hoàn toàn bỏ qua thực tế là chúng ta đang lão hóa. “Xin lỗi, không có gì bất ổn với bạn cả – đó là do vấn đề tuổi tác”.
Phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới đến với tôi để nói về những triệu chứng họ gặp phải một vài năm trước đây. Tuy nhiên, điều họ than phiền lớn nhất, chính là tình trạng mệt mỏi kéo dài. Họ mệt mỏi hơn so với trước đây. Họ mất năng lượng mà họ sử dụng để có lại năng lượng, và họ muốn năng lượng được khôi phục. Phụ nữ ở độ tuổi từ 30 đến 70 mong muốn tôi sẽ giúp họ lấy lại ngọn lửa đang cháy dở dang bên trong họ.
Đối phó với cuộc khủng hoảng năng lượng
Hầu hết, phụ nữ thường nói rằng, họ không bao giờ có vấn đề vế năng lượng khi ở độ tuổi 20, họ có thể làm việc cả ngày, thậm chí tiệc tùng suốt đêm. Tôi không thể hứa rằng sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ được phục hồi, như đang ở tuổi 20. Chúng ta không thể hoàn toàn bỏ qua thực tế là chúng ta đang lão hóa. Khi chúng ta già đi, phải mất nhiều thời gian hơn, nỗ lực nhiều hơn, và kiên nhẫn hơn nữa để duy trì mức năng lượng cao. Nhưng tám bước đơn giản đặt ra trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn.
Tôi tin rằng bạn hiểu cơ thể của mình rõ hơn so với bất kỳ ai khác. Bạn nợ chính mình nên phải tiếp tục tìm ra cái gì đó bất ổn với bản thân. Những gì bạn đang cảm thấy là có thật. Trong thực tế, không ai nói về nó, hầu hết phụ nữ chấp nhận cách mà họ cảm nhận và vẫn nghe bác sĩ nói rằng, họ không có vấn đề gì. Các bác sĩ có thể đã sai (như bạn sẽ tìm hiểu trong Chương 8) và ngày nay, phụ nữ có nhiều lựa chọn để giúp họ đối phó với các triệu chứng khác nhau của từng thời kỳ.
Ngày nay, điều tương tự cũng đang xảy ra với cuộc khủng hoảng năng lượng của phụ nữ. Họ không còn chấp nhận những kết luận rằng, “Xin lỗi, không có gì bất ổn với bạn cả – đó là do vấn đề tuổi tác”.
Các bệnh nhân gởi e-mail cho tôi vào cuối tuần và e-mail của họ được trả lời ngay. Tôi làm điều đó với niềm đam mê và nhiệt huyết. Tôi đã trải qua cuộc chiến mệt mỏi và tống khứ nó ra khỏi tâm trí nên tôi hiểu tất cả những gì đã xảy ra với người khác.
Đó cũng là tất cả những gì về Giải pháp xua tan mệt mỏi: có trách nhiệm với cuộc sống để bạn có thể nạp lại năng lượng cho mình. Tất nhiên, nó sẽ cần đến sự nỗ lực của bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *