Đối phó với cuộc khủng hoảng năng lượng

Nó sẽ xảy ra một sớm một chiều? Không phải vậy. Qua thời gian, nó sẽ làm suy yếu các hệ thống của bạn
Nó sẽ xảy ra một sớm một chiều? Không phải vậy. Qua thời gian, nó sẽ làm suy yếu các hệ thống của bạn, và bạn cần phải có thời gian để xây dựng lại. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống khỏe mạnh, cân bằng, đặc biệt là khi về già, cho dù bạn đang làm việc để kiếm tiền hay trong các mối quan hệ cá nhân, hiếm khi chúng được ổn định nhanh chóng. Bạn phải mất nhiều tháng và đôi khi nhiều năm để tìm một người bạn đời, để tìm ra nghề nghiệp bạn yêu thích, hoặc viết một cuốn sách. Nếu bạn muốn có một cuộc sống tràn đầy năng lượng hơn, bạn đã có để thực hiện một cam kết với chính mình? Bạn có sẵn sàng để quan tâm đến bản thân? Nếu không sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm đó, hãy tự nhủ rằng, “Đây là cuộc sống của tôi và tôi có thế đối xử tốt với cơ thể của tôi mỗi ngày”, sau đó bạn được hưởng sự thật là, cuộc sống có thể cung cấp cho bạn. Khi bạn có trách nhiệm, bạn cho phép mình làm việc hết công suất bởi cơ thể tràn trề năng lượng.
Điều gì đó quá đơn giản
Khi Polly đến văn phòng của tôi, có vẻ như cả thế giới đang đè nặng trên vai cô. Tóc cô không ra hình dáng gì, và ánh mắt cô lộ rõ sự chán nản. Cô đã có tiền sử về bệnh hạ đường huyết. Như mọi người khác mà tôi biết, Polly có một cuộc sống bận rộn. Cô giúp chồng trong việc kinh doanh, có một đứa con trai ở tuổi mẫu giáo và một đứa hai tuổi đang ở nhà. Cô thực sự mệt mỏi.
Cô bắt đầu nói chuyện với tôi về estrogen và progesteron, sự thay thế hormon. Cô chắc chắn rằng, mình đã qua thời kỳ tiền mãn kinh. Cô hy vọng tôi sẽ kê toa thuốc cho cô, và mang lại cho cô cuộc sống tốt đẹp hơn.
“Chờ một phút,” tôi nói. “Chúng ta không phải vội vàng nhảy đến những kết luận. Trước tiên, hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi rất quan trọng. Bạn đã ăn sáng chưa?”
Polly nhìn tôi một cách lạ lùng nhưng rồi cũng trả lời “Bột yến mạch và trái cây”.
Câu trả lời đã cho tôi thấy dấu hiệu đầu tiên khiến Polly rơi vào tình trạng mệt mỏi như vậy. Giống như nhiều bác sĩ khác, tôi đã được đào tạo để cứu sống con người và ngăn ngừa bệnh tật, nhưng mục tiêu của tôi cũng là bảo vệ chất lượng cuộc sống. Đối với tôi, điều đó có nghĩa là tôi sẽ bắt đầu từ lối sống của bệnh nhân.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *