Điều gì đó quá đơn giản

Chúng tôi đã suy nghĩ về một hormon trong một phần cơ thể. Hiểu rõ lý do sẽ giúp chúng ta nhận biết được những điều này.
Chúng tôi đã suy nghĩ về một hormon trong một phần cơ thể có thể báo hiệu tình trạng ở một phần khác, và cách mà những thay đổi nhỏ có thể làm nên những khác biệt lớn. Hiểu rõ lý do sẽ giúp chúng ta nhận biết được những điều này.
Tôi là một chuyên viên năng lượng, đó là công việc để tôi tìm ra lý do tại sao các bệnh nhân mệt mỏi và những gì có thể làm để khắc phục và phục hồi lại con người như trước đây của họ.
Khi Polly nói với tôi về bữa ăn sáng của cô, tôi biết mình đã tìm được những manh mối. Tất nhiên, tôi sẽ thực hiện một số xét nghiệm để biết mức độ hormon, nhưng trong khi chờ đợi, tôi gợi ý có thể là do thiếu protein trong chế độ ăn uống đã gây ra tình trạng mệt mỏi. Tôi đề nghị có thêm sữa chua vào bát trái cây hoặc một vài quả trứng luộc thay cho bột yến mạch. Một cái gì đó đơn giãn như bổ sung protein cho bữa ăn sáng có thể tạo ra một sự khác biệt trong chất lượng cuộc sống. Trên thực tế, tất cả mọi thứ bạn làm có thể tạo ra một sự khác biệt trong cuộc sống, tích cực hay tiêu cực. Thực phẩm bạn ăn, bạn có hoặc không tập thể dục, giấc ngủ của bạn có tốt hay không – tất cả có thể tạo ra một sự khác biệt, và phần tốt nhất là những thay đổi mà bạn thực hiện không có gì nghiêm trọng.
Thực tế, cả cuốn sách này và chương trình Giải pháp xua tan mệt mỏi giúp bạn thực hiện những thay đổi đơn giản sẽ tạo ra một thế giới khác biệt. Đây là những điều mà mọi người đều có thể làm. Bạn bao nhiêu tuổi hoặc cơ thể của bạn như thế nào không thành vấn đề. Các kiến nghị trong cuốn sách này là khả thi, phù hợp với lối sống của hầu hết phụ nữ. Tôi không yêu cầu bạn tuân theo một chế độ ăn kiêng nào đó. Trong thực tế, tôi muốn bạn ăn nhiều protein hơn số lượng bạn đang ăn hiện nay. Và tôi muốn bạn ăn thường xuyên hơn. Bạn có thể làm điều đó không? Và trong chế độ tập luyện, tôi không yêu cầu bạn nhất thiết phải đến phòng tập thể dục. Nếu không có thời gian hay tiền bạc cho một lớp học hoặc cho huấn luyện viên, bạn chỉ cần thức dậy, bước ra khỏi giường và vận động, đó có thể là một bài tập của riêng bạn.
Sắp xếp lại nhà cửa
Như đã nói trong phần giới thiệu, tôi không thể tìm thấy từ mệt mỏi trong các ngôn ngữ của các bộ lạc châu Phi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *