Dị ứng hay rối loạn hệ thống chức năng miễn dịch

Kiểm soát sinh sản bằng phương pháp tự nhiên. Nước nhầy cổ tử cung và khả năng sinh sản
Chất lượng sữa của bạn cũng đã được chứng minh là bị ảnh hưởng nếu bạn dùng thuốc viên tránh thai, kể cả lượng mỡ cũng bị ảnh hưởng. Nếu bạn đọc cuốn sách này từ đầu và đọc Chương 5 trước chương này, bạn sẽ biết tại sao chúng tôi nói như vậy.
Làm thế nào để kiểm soát sinh sản bằng phương pháp tự nhiên khi bạn đang cho con bú
Giống như chúng tôi, nếu bạn băn khoăn về việc dùng thuốc viên tránh thai khi bạn đang cho con bú, và nếu bạn hạn chế việc kiêng sinh hoạt tình dục hay dùng các biện pháp tránh thai trong thời gian có khả năng có thể thụ thai, thì tốt hơn là học làm thế nào để biết được các dấu hiệu cho bạn biết rằng bạn có thể thụ thai.
Có hai điều cần quan sát các dấu hiệu đó tại thời điểm này. Một là sự thay đổi trong nước nhầy ở cổ tử cung khi bạn gần rụng trứng, và hai là sự thay đổi thân thiện sau khi rụng trứng.
Nước nhầy cổ tử cung và khả năng sinh sản
Sự thay đổi trong nước nhầy cổ tử cung là triệu chứng duy nhất có thể quan sát được diễn ra trước khi rụng trứng và do đó là một cảnh báo đáng tin cậy về khả năng có thể thụ thai được. Nếu không có sự thay đổi này, thì không có khả năng thụ thai. Thậm chí nếu có rụng trứng, nếu không có nước nhầy có thể thụ thai được thì cũng không thể thụ thai, vì tinh dịch không thể sống được.
Vì vậy, nếu bạn biết được nước nhầy cổ tử cung bạn thay đổi như thế nào trước khi rụng trứng, thì bạn có thể nói được khi nào bạn lại có thể bắt đầu thụ thai lại và bạn không phải chờ đợi kỳ hành kinh đầu tiên quay lại bất chợt (đặc biệt là sau chín tháng đầu tiên, kỳ hành kinh có thể diễn ra sau lần rụng trứng đầu tiên trở lại). Vì vậy, bạn có thể sinh hoạt tình dục thoải mái trong thời kỳ cho con bú, vào thời điểm bạn không thể thụ thai được và, tự tin sử dụng các phương pháp tránh thai và kiêng sinh haotj tình dục khi cơ thể bạn chuẩn bị rụng trứng và khi thời gian bạn có khả năng thụ thai qua đi.
Việc kiểm tra nước nhầy có hiệu quả như thế nào?
Trước hết, bạn cần phải biết rằng trong những điều kiện thuận lợi, tinh trùng có thể sống được tới ba ngày. Thậm chí có trường hợp tinh trùng có thể sống tới năm ngày, mặc dù trường hợp này rất hiếm và thường được coi là không thể sống được với thời gian dài như vậy.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với sản phẩm atopiclair cream 120ml một liệu pháp điều trị đặc biệt, không chứa steroid, đã được chứng minh lâm sàng, là liệu pháp điều trị an toàn cho tình trạng viêm da cơ địa (bệnh chàm) của trẻ sơ sinh, người lớn và phụ nữ có thai ở mức độ nhẹ và trung bình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *