Dần hiểu được thiên chức

May thay, chúng ta đang dần hiểu được những thiên chức của tự nhiên này, và chúng ta được nhận thức được hơn những vấn đề nảy sinh khi chúng ta phá hoại thiên nhiên, nhưng còn rất lâu vấn đề này mới trở thành khuynh hướng trên toàn cầu. m thanh giọng nói của “những chuyên gia” này vẫn chưa biến mất, và những âm thanh giọng nói này cũng chưa bao giờ là đổi mới hơn, là những lý thuyết thức thời hơn, mặc dù những lý thuyết này thường xuyên được chạy theo và rồi lại lắng xuống trải qua thời gian. Những cách ngôn như “Trẻ con thì phải khóc, nó cần tập luyện cho phổi” và “Nếu đứa trẻ khóc thì đơn giản có nghĩa là nó cần phải được cuộn chặt hơn”; may thay giờ đây đã lỗi thời, nhưng “tiếng khóc có kiểm soát” thì hiện nay vẫn còn.
Khả năng bạn tham khảo ý kiến “các chuyên gia” và sử dụng công nghệ y học tại bất cứ giai đoạn sinh sản nào của bạn từ khi thụ thai trở đi có tác dụng không thể tránh khả năng phản ứng theo bản năng làm mẹ của bạn đối với từng tình huống và đến việc cho con bú một cách thành công. Có thể bạn sẽ không còn tin vào khả năng thụ thai, mang thai, sinh nở và cho con bú của mình nữa trong khi lại tin rằng IVF có thể chấp nhận được để thụ thai, và siêu âm thường xuyên, CVS và việc chọc ối điều tiên quyết đối với việc mang thai bình thường. Bạn cũng có thể thuyết phục rằng chỉ cần theo dõi công nghệ cao và can thiệp y học cũng có thể đảm bảo đứa trẻ sinh ra sống được, khỏe mạnh và tin rằng sữa bột nhân tạo cho trẻ sơ sinh cho ăn theo lịch đã được định sẵn là loại sữa thay thế có thể chấp nhận được để cho bé ăn và dỗ bé khi ẵm ngửa bé. Vì bạn đã được khuyên rằng khoa học và công nghệ hiện đại có thể trả lời cho mọi câu hỏi của bạn, nên bạn dễ dàng bị thuyết phục rằng cần áp dụng phương pháp công nghệ. Nếu bản năng của bạn khoa học giải thích được, thì bản năng đó phải đối mặt với kẻ thù thậm chí còn có thể dai dẳng hơn – những mong đợi và áp lực của xã hội hiện đại. Đầu tiên hãy cùng nhìn vào những yếu tố này được kết hợp như thế nào để kích thích chấp nhận việc cho trẻ ăn bằng sữa bột nhân tạo.
Sự gia tăng trong việc sử dụng tinh bột nhân tạo cho trẻ em
Khi kiềm fooc-xép và chất gây mê clorofom được đưa vào sử dụng khi đỡ đẻ, ban đầu chỉ những người giàu có có thể đủ tiền để sử dụng những kỳ công khoa học này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *