Đảm bảo đủ kẽm

Bạn nên bổ sung kẽm trong thời kỳ mang thai. Việc kiểm tra vị kẽm cần được thực hiện tại hai giai đoạn trong tháng suốt thai kỳ.
Có lẽ bạn không thể nghĩ đến việc ăn pate nhau thai? Hãy thư giãn, có một cách khác: bạn có thể chôn nhau thai trong vườn dưới một cái cây đặc biệt hay một bụi rậm và khôi phục nguồn kẽm cho mình bằng việc bổ sung kẽm. Tốt nhất, bạn nên bổ sung kẽm trong thời kỳ mang thai, nhưng nếu bạn đã sinh con, bạn có thể bắt đầu bổ sung kẽm cho đủ.
Bài kiểm tra hàm lượng kẽm.
Để kiểm tra hàm lượng kẽm của bạn, bạn có thể mua các sản phẩm kiểm tra có đăng ký bản quyền từ bác sỹ chăm sóc sức khỏe theo phương pháp tự nhiên của bạn, trong cửa hàng bán thực phẩm có lợi cho sức khỏe hay hiệu thuốc. Các sản phẩm đó đơn giản là hòa tan kẽm sulphate heptahydrate (500mg/100ml) vào nước tinh khiết. Bạn cần phải lấy 5ml nước hòa tan đó cho vào miệng và xúc miệng khoảng một phút.
Nếu bạn cảm thấy khó chịu rất mạnh, thì lượng kẽm trong cơ thể bạn đã đủ, nhưng bạn cần phải duy trì lượng kẽm trong cơ thể đó. Để làm việc này bạn có thể bổ sung kẽm dưới dạng viên nén. Ion kẽm (cùng với các yếu tố khác như magne, mangan, vitamin B6 và betacarotene) là bổ sung thích hợp nhất và cần phải ăn thức ăn và các yếu tố bổ sung khác- bổ sung vào ban đêm là thời gian thích hợp.
Nếu bạn cảm thấy có cảm giác cáu khô, tình trạng kẽm của bạn là gần thiếu. Nếu bạn không thấy gì thì là bạn thiếu kẽm, và trong cả hai trường hợp này bạn cần bổ sung sử dụng sản phẩm dưới dạng lỏng (cùng loại với loại bạn thử để kiểm tra), vì như vậy dễ hấp thụ nhất. Hay là, có những sản phẩm khác tăng cường hơn có thể hoạt động rất nhanh để phục hồi lượng kẽm. Khi nào bạn bắt đầu cảm thấy hơi có vị khó chịu mạnh, thì bạn có thể quay lại bổ sung bằng viên nén.
Việc kiểm tra vị kẽm cần được thực hiện tại hai giai đoạn trong tháng suốt thai kỳ, mặc dù nếu bạn đã mang thai rồi, hay nếu bạn vừa sinh, bạn có thể có lợi khi thường xuyên kiểm tra, và từ việc bổ sung kẽm liên tục.
Luôn nhớ rằng liều lượng kẽm dưới dạng chất lỏng được pha loãng với nước (ít nhất là 250ml nước). Nếu bạn cần liều cao hơn, kiểm tra lại lượng kẽm trong cơ thể bạn ít nhất một tuần một lần và dùng liều thích hợp.
Mức dung dịch chúng tôi đưa ra trên đây chỉ phù hợp với dung dịch lỏng chúng tôi vừa đề cập ở phía trên. Nếu bạn mua dung dịch pha sẵn rồi, thì có thể đặc hơn, vì vậy cần phải dùng liều tương ứng, hoặc ít hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *