Có vấn đề gì xảy ra với ngực tôi?

Người ta cho rằng quầng vú và núm vú của bạn thâm lại để con bạn có thể thấy rõ mục tiêu để bú và cũng đảm bảo rằng bé ngậm hết cả phần quầng quanh núm vú, không phải chỉ có núm vú.
Các phần phồng nhỏ lên (các nốt sần) quanh núm vú là các tuyến sản sinh dầu và những nốt phồng này cũng to ra và trở nên rất sinh động. Chất se bum mà những tuyến này tiết ra trong suốt thai kỳ và việc tiết sữa bôi trơn sẽ bảo vệ núm vú của bạn. Tác động bảo vệ này được tăng cường, tương đối sớm từ khi bạn mang thai, bằng cách tiết ra sữa non. Đây là sữa đầu tiên. Sữa này có màu vàng nhạt, chứa nhiều kháng thể và phù hợp một cách hoàn hảo với những yêu cầu phát triển của đứa con mới sinh của bạn. Sữa chuyển đổi, được tiết ra sau sữa non, kéo dài trong khoảng 14 ngày thì tiết ra sữa chín.
Hóc môn duy trì việc mang thai của bạn cũng cũng chuẩn bị cho vú bạn để cho con bú. Hóc môn này tiếp tục đóng vai trò nhất định sau khi bạn sinh, với prolactin tạo ra sữa và oxytocin (được tiết ra trong khi đau đẻ và khi đạt khoái cảm) giúp thư giãn. Bạn sẽ thấy được điều này khi cảm thấy ngực mình ấm, nhói lên một khoảnh khắc khi bé bắt đầu bú. Lượng máu cung cấp cho vú bạn cũng tăng lên, và placenta quay trở lại cung cấp một thời ngắn sau khi sinh. Điều này gây nên sự ứ máu và đau tức trong những ngày đầu sau khi sinh.
Tôi có cần phải chuẩn bị cho vú mình không?
Trước đây, phụ nữ không nghĩ đến việc phải chuẩn bị vú để cho con bú. Họ hoặc là để ngực trần hoặc là mặc loại áo thường xuyên cọ sát vào núm vú không mặc áo lót. Các mô ở núm vú liên tục phơi ngoài không khí hoặc ánh mặt trời và không bị bó lại bởi áo lót thì thường mạnh khỏe hơn nhiều so với nếu được bảo vệ tránh khỏi các yếu tố đó và tránh không bị va chạm.
Nếu bạn luôn thích nước da rám nắng hay cháy nắng, thì vú của bạn có thể đã được chuẩn bị rất tốt cho việc cho con bú. Mặt khác, nếu bạn muốn chuẩn bị gì đó, bạn có thể để ngực trần ngoài ánh nắng mặt trời một cách điều độ- chỉ nên bắt đầu trong một thời gian ngắn và tránh phơi ngực ra ánh nắng khi nóng nhất trong ngày. Vì ngực của bạn to lên, bạn có thể sẽ không thoải mái khi mặc áo lót, vì vậy dùng khăn mềm cọ xát núm vú sau khi bạn tắm có thể thay thế cho việc ít mặc áo lót.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm upsize nga giúp phái đẹp cải thiện kích thước, độ săn chắc và nét quyến rũ, trẻ trung cho khuôn ngực của mình một cách an toàn và hiệu quả mà không cần dùng đến các biện pháp phẫu thuật tốn kém lại có thể gây đau đớn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *