Cho con bú sữa mẹ bằng cách vắt ra chai như thế nào?

Bạn có thể thấy căng thẳng khi con bạn khóc. Những cách hỗ trợ thư giãn.
Mặc dù các vị khách đến chơi cũng là cách giúp bạn thư giãn, đặc biệt nếu bạn đã quen với quan hệ bạn bè ở nơi làm việc, đừng coi việc có khách đến chơi là hàng đầu trong việc thư giãn. Đặc biệt không nên khuyến khích những người lạ ù òa với bé- bé bị quá khích sẽ không bú tốt và sẽ dễ bị kích thích.
Bạn có thể thấy căng thẳng khi con bạn khóc; chúng tôi sẽ nêu một số lý do và cách khắc phục việc này trong Chương 11. Bạn có thể thấy khó khăn khi bé tỉnh giấc vào những lúc bạn không chờ đợi. Trẻ em thường hay thức vào buổi tối giữa năm giờ và chín giờ hay mười giờ- đúng lúc bạn cần thời gian để khôi phục sức khỏe cho mình. Chúng tôi khuyên bạn cách tốt nhất là cho bé tham gia vào các hoạt động trong gia đình; điều đó sẽ giúp bé thấy thích thú và quan tâm. Nếu bạn cố dỗ bé ngủ để có một buổi tối “người lớn” thì cuối cùng bạn cũng sẽ không làm được và thất vọng (và bé cũng vậy).
Nếu bạn lo lắng về việc bạn chú ý quá nhiều đến em bé sẽ tác động đến những đứa con lớn hơn của mình, thì hãy để cho những đứa trẻ lớn hơn làm việc gì đó đặc biệt khi bạn cho bé bú, có thể là cùng với bố, đó là cách xử lý đối với những tình huống như vậy.
Nếu bạn cảm thấy kiệt sức, hay bạn cần yên tĩnh, tháo ống nghe điện thoại ra (hay đặt chế độ trả lời tự động), và tập một số cách thư giãn sau. Nếu bạn cảm thấy trạng thái của mình gần như là suy nhược sau khi đẻ- nếu bạn cảm thấy muốn khóc, sợ hãi, quá tức giận hay chỉ cảm thấy nản lòng- hoặc là bạn gặp chuyên gia y tế để xin lời khuyên.
Những cách hỗ trợ thư giãn.
Chè bằng cây cỏ
Có rất nhiều cách giúp bạn thư giãn. Chè làm bằng cây cỏ như cây bạc hà và hương chanh có thể làm bạn dễ chịu và giúp bạn ngủ ngon. Bạn có thể pha trà cây cỏ (xem hướng dẫn trong Phụ lục 5) hay bạn có thể mua nước chiết xuất từ những cây cỏ này, họ có thể kết hợp một số loại cây cỏ này và cách điều trị giúp tăng cường tuyến thượng thận và năng lượng cho bạn. Cây cỏ bạn có thể sử dụng để chữa theo cách này là withania và gừng. Nếu bạn ăn nhiều cháo đặc, bạn sẽ được tăng cường yến mạch, đó là thuốc bổ thần kinh tuyệt vời. Một liều lượng nhỏ các loại thuốc bằng cây cỏ này (đủ cho một cơ thể nhỏ) sẽ qua sữa bạn vào cơ thể con bạn, và giúp cho bé thư giãn.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Mua sữa matilia cho bà bầu giúp thai nhi lên cân tốt, mẹ bầu khỏe mạnh. Được thiết kế chai sữa pha sẵn, hương vị thơm ngon, sữa bầu Matilia phù hợp với cả mẹ bị ốm nghén khi mang thai, hay bị nôn ọe.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *