Chậm máy bay khiến kiệt sức

Cô đã bị kiệt sức trong nhiều năm, nhưng cô tin rằng nguyên nhân những rắc rối của mình là máy bay chậm trễ.
Khi chúng tôi trò chuyện, Robyn cho biết cô đã 27 tuổi và là một người mẫu nổi tiếng. Cô đã bị kiệt sức trong nhiều năm, nhưng cô tin rằng nguyên nhân những rắc rối của mình là máy bay chậm trễ và nhiều giờ đứng trước ống kính. Cô quyết định giảm tốc độ và cường độ làm việc, và dành một thời gian để phục hồi sức khỏe. Mặc dù thay đổi lối sống, cô dường như không khá hơn sau vài tháng, và cô bắt đầu việc chữa trị. Cô khám sức khỏe định kỳ, mọi thứ có vẻ diễn ra bình thường.
Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy chưa ổn, vì vậy cô đến gặp tôi. Và tôi rất ngạc nhiên khi nghe những suy nghĩ của cô. Cô cho rằng là bình thường khi đi tiêu mỗi tuần một lần. Cô cho rằng phát ban ở mặt sau của cánh tay là hậu quả của việc làn da bị khô do đi máy bay. Và cô nghĩ rằng chỉ cần uống khoảng chừng 15 ly soda mỗi ngày để giữ cho da được mịn màng. Theo thời gian, cô nói, trọng lượng của cô đã tăng lên dần dần mặc dù thực tế rằng cô tiếp tục cắt giảm calorie. Vì vậy, cô vẫn tiếp tục bù đắp bằng cách thêm soda nhiều hơn nữa vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Khi tôi nhận được kết quả xét nghiệm của Robyn, dường như sự cân bằng trong ruột của cô đã đảo ngược. Cô không nhận ra chất làm ngọt nhân tạo trong các loại soda là nguyên nhân gây ra tình trạng xáo trộn này. Tôi nói với cô về cách chữa bệnh đơn giản bằng việc kiêng nước ngọt và áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh. Sau một tháng không có nước ngọt trong khẩu phần ăn, tình trạng phát ban giảm xuống, hoạt động đường ruột tốt hơn, và năng lượng của cô cũng bắt đầu cải thiện. Cô trở lại với công việc, bay khắp hành tinh và không sử dụng soda trong khẩu phần ăn nữa.
Giải độc để làm sạch bên trong cơ thể; và để ngăn ngừa bệnh tật. Thực hiện các bước giải độc sẽ giúp phục hồi lại năng lượng và cảm xúc, tăng khả năng chịu đựng vể tinh thần, cải thiện quá trình tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và giúp bạn cảm thấy tự tin hơn.
Sự giải độc là tác động vào quá trình trao đổi chất để độc tố được thay đổi thành chất ít độc hại hoặc dễ dàng bài tiết để thải chúng ra ngoài. Đó là phương pháp mà cơ thể được tống khứ sạch chất thải ra ngoài. Nếu không, chúng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta.
Cơ thể có một số hệ thống lọc nội tại, bao gồm cả ruột, thận và da.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Lựa chọn mua máy bay điều khiển từ xa nhiều mẫu mã, chất lượng đảm bảo, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi tại chiaki.vn. Tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể với giá ưu đãi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *