Cân bằng hormon

Bạn có thể muốn được kiểm tra để tìm ra sự thiếu hụt ảnh hưởng đến các mức năng lượng.
Trao đổi năng lượng, một kiểu dẫn truyền thần kinh giúp tạo sự cân bằng cảm xúc và tâm trạng bình tĩnh. Khả năng kích thích của chất dẫn truyền thần kinh sẽ làm tăng mức độ năng lượng.
Hậu quả của sự mất cân bằng hormon và/hoặc chất dẫn truyền thần kinh thường là trầm cảm, và trầm cảm dẫn đến thiếu năng lượng. Nếu bạn đang mệt mỏi, bây giờ bận có thể tự hỏi, “Hormon của tôi có được cân bằng không? Còn các chất dẫn truyền thần kinh? Nếu không thì tại sao không?” Bạn có thể muốn được kiểm tra để tìm ra sự thiếu hụt ảnh hưởng đến các mức năng lượng. Nhưng bạn cũng có thể muốn thực hiện một số thay đổi lối sống đơn giản, chẳng hạn như những người mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này, có thể giúp bạn lấy lại sức sống.
Trách nhiệm của các chất dẫn truyền thần kinh hầu hết chúng ta đã trải qua tình trạng mất cân bằng chất dẫn truyền thần kinh mà không hay biết. Hãy nghĩ về thời gian khi bạn không giải thích được sự mệt mỏi, chán nản, hay buồn nhỉ, những lúc bạn sử dụng các loại thực phẩm không lành mạnh hoặc đột nhiên không thể tập trung. Nếu bạn không hiểu lý do tại sao phải trải qua những điều này, nó có thể là chất dẫn truyền thần kinh của bạn có vấn đề. Trong thực tế, các nhà khoa học đã ước tính rằng 86 phần trăm người Mỹ có thể trải qua mức độ mất cân bằng chất dẫn truyền thần kinh, có thể do sự căng thẳng gây ra, độc tố môi trường, di truyền, tuổi tác, mất cân bằng hormon, sử dụng thuốc và giải trí, ăn uống kém, tiêu thụ rượu và caffein.
Đừng để cho cuộc sống trở nên mất kiểm soát.
Trong những năm vừa qua, tôi đã có những trận chiến mệt mỏi của riêng tôi. Nhiều người hỏi tôi, “Làm thế nào bạn thực hiện điều đó? Làm thế nào bạn có thể vừa là một người vợ, vừa là một người mẹ, một bác sĩ và còn viết sách, có mặt trên truyền hình, cũng như có thời gian để giữ vóc dáng?”. Tôi tin rằng, tôi có thể làm tất cả những điều này bởi vì tôi đã học được cách để kiểm soát cuộc sống. Có đủ thời gian và –địa điểm cho tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Vâng, bạn có thể linh hoạt. Bạn phải thích nghi. Nhưng bạn cũng phải có khả năng để có thể xác định nhu cầu và không gian của riêng bạn. Bạn không thể để cho người khác ảnh hưởng đến bạn, làm những điều bạn không muốn hoặc không có thời gian để làm. Khi bạn thiết lập những ranh giới, nó sẽ giúp bạn nâng cao vị thế, và chuyển thành năng lượng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *