Cảm giác an toàn

Cách tốt nhất để ít bị quấy rầy đối với cả gia đình là ngủ cùng nhau. Việc gì sẽ xảy ra trong đời sống tình dục của bạn?
Đứa trẻ ngủ cùng bố mẹ khi ốm thường khỏi nhanh hơn. Bé tự tin và không bao giờ có cảm giác không an toàn mà những trẻ ngủ riêng có thể có. Cảm giác “tính đúng đắn” và sở hữu được tăng cường từ những ngày đầu đời nhờ ngủ chung cùng bố mẹ.
Cảm giác làm đúng
Bạn có thể thức giấc vì bé đang bú hay đứa con đang chập chững biết đi của bạn bò qua người bạn sang vú bên kia để bú. Bạn đơn giản có thể chỉ thức giấc và ngắm con bạn ngủ một cách yên bình và thanh thản. Cho dù có vì lý do gì thì chắc chắn bạn có cảm giác đúng đắn khi bạn cùng chia sẻ với con mình cả ban đêm và ban ngày. Nếu chồng bạn ít gặp con mình ban ngày, hay nếu bạn cần phải quay trở lại công việc, việc ngủ cùng bé là một cách dễ dàng và tuyệt vời để khôi phục sự cân bằng này.
Cách tốt nhất để ít bị quấy rầy đối với cả gia đình là ngủ cùng nhau. Và đó cũng là cách ôn hòa, có xét đoán và có hiệu quả nhất đối với một đứa trẻ muốn bú, hay cần được vỗ về, ban đêm ngủ cùng bé trên một chiếc giường chắc chắn là một trong những niềm vui lớn của việc làm cha mẹ.
Nhưng những mặt tiêu cực của việc để bé ngủ riêng khi bạn đề cập đến chiếc giường của gia đình là gì? Hãy cùng khám phá một số bí mật nảy sinh quanh việc ngủ cùng nhau.
Việc gì sẽ xảy ra trong đời sống tình dục của bạn?
Nếu bạn lo lắng về cuộc sống tình dục của mình và điều này có vẻ như là chướng ngại vật và điểm chính trong sự bất đồng quan điểm của nhiều cặp vợ chồng tranh cãi về chiếc giường của gia đình, đảm bảo rằng đứa trẻ ngủ cùng bố mẹ ngủ dài hơn so với những đứa trẻ ngủ riêng. Chúng có thể đã lờ mờ nhận biết những gì diễn ra trên giường và có thái độ lành mạnh hơn với quan hệ tình dục so với những đứa trẻ khác ngày nay. Nếu bạn không thể tự do, ít nhất bạn có thể sáng tạo và tìm được chỗ nào đó để quan hệ tình dục.
Bạn sẽ không đè chết con mình.
Trừ trường hợp bạn uống rượu hay dùng ma túy, nếu không thì bạn sẽ rất nhận thức được sự có mặt của con bạn và không có gì nguy hiểm sợ đè chết con mình hay nằm đè lên bé. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng như vậy và không thể ngủ ngon vì sự lo lắng đó, hãy đặt một cái cũi hay cái đệm bên cạnh giường của bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *