Bạn không phải mệt mỏi thêm nữa

Có nhiều phụ nữ tự nhận rằng mình ngày càng già đi và ít năng lượng hơn. Có lẽ bạn muốn mang lại “vẻ gợi cảm” cho cuộc sống nhưng không biết làm thế nào. Có lẽ bạn muốn tìm cách giải tỏa một số căng thẳng hàng ngày, vì chúng khiến bạn luôn trong tình trạng lo lắng và mất ngủ.
Bất kỳ lý do nào, bạn cũng sẽ hân hoan vì đã chọn cuốn sách này. Những điều cần biết về hormon
Bạn không phải mệt mỏi thêm nữa
Có nhiều phụ nữ tự nhận rằng mình ngày càng già đi và ít năng lượng hơn. Một số bác sĩ và bệnh nhân vẫn duy trì lối tưởng tượng giống nhau rằng, bạn không thể giải quyết được hầu hết các vấn đề liên quan đến sự lão hóa. Bạn mệt mỏi? Điều đó có thể xảy ra. Bạn tăng cân? Điều đó có thể xảy ra. Bạn rụng tóc? Điều đó hoàn toàn có thế xảy ra. Bạn mất hứng thú với tình dục? Rõ ràng, bạn đang già di.
Nhưng chúng ta không thể nhìn nhận tất cả những điều đó như một hệ quả tất yếu của tuổi tác. Tôi không chỉ giúp nhiều phụ nữ nâng cao mức năng lượng mà còn có thế lấy lại nhiệt huyết cho họ. Sau khi áp dụng thành công chương trình Giải pháp xua tan mệt mỏi vào đời sống, một bệnh nhân nữ đã nhận ra sự khác biệt so với những người xung quanh. Đến nỗi khi nghe một người bạn nhận xét về vẻ tươi trẻ của cô, bệnh nhân của tôi đáp lại rằng, “Không, vẫn là tôi đấy chứ. Tôi đã tìm lại chính mình, đúng như những gì tôi mong muốn”.
Và đó cũng là điều mà tôi muốn làm cho các bạn. Tất nhiên, tôi không thể điều trị được cho tất cả phụ nữ trên thế giới. Vậy nên tôi viết cuốn sách này. Tám bước đơn giản được hướng dẫn trong sách sẽ giúp bạn có thêm nghị lực để lấy lại sức sống cho bản thân, để bạn tự tin vào khả năng kiểm soát sức khỏe cũng như tương lai của mình.
Những điều cần biết về hormon
Hầu hết các bệnh nhân đến với tôi thông qua bạn bè và người thân – những người đã thành công khi áp dụng tám bước tái sinh nguồn năng lượng cơ bản được trình bày trong cuốn sách này. Khi họ đến văn phòng của tôi, một số người nghĩ tôi là một người hành nghề tại gia, một nhà nghiên cứu dinh dưỡng, hoặc là một chuyên gia điều trị bệnh theo phương pháp khác biệt nào đó. Và họ đến với tôi vì đã vô phương cứu chữa. Tôi cứ nghe đi nghe lại điệp khúc: “Bà là giải pháp cuối cùng của tôi. Nếu bà không thể giúp tôi, tôi chỉ có thế lết vào một cái hang nào đó và gặm nhắm phần còn lại của đời tôi cho đến lúc già.”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *