Ăn uống lành mạnh để cho con bú tốt hơn

Tại sao dinh dưỡng lại quan trọng đối với việc cho con bú? Chúng tôi gợi ý bạn nên dự trữ một ít thức ăn có lợi cho sức khỏe.
Những hướng dẫn ăn uống tốt trong khi cho con bú, không có gì ngạc nhiên, là rất gần với những nguyên liệu bạn sử dụng khi mang thai, chuẩn bị sinh con, hay cố gắng thụ thai. Vì vậy, những lợi ích của chế độ dinh dưỡng tốt để sinh con là gì?
Tại sao dinh dưỡng lại quan trọng đối với việc cho con bú?
Yếu tố quan trọng- bản năng làm mẹ- phụ thuộc vào việc cung cấp đủ các nguồn dinh dưỡng cần thiết. Chất lượng nguồn sữa của bạn, đặc biệt nếu bạn cho con bú trong thời gian dài cũng vậy. Hơn thế nữa, bạn có thể tránh được suy nhược sau khi sinh, núm vú bị nứt nẻ, con khóc quá nhiều và có thể đảm bảo rằng những nhu cầu của bé không khiến bạn quá mệt mỏi, một đặc điểm của những ngày đầu sau khi sinh (và thời gian sau đó), bằng cách ăn uống và bổ sung dưỡng chất thích hợp.
Thậm chí, nếu bạn rất chịu khó ăn uống và bổ sung dưỡng chất cho đến khi sinh con, thì thói quen ăn uống tốt của bạn có thể không giữ được sau khi bạn sinh con. Đứa con mới sinh của bạn choán hết phần lớn thời gian của bạn trong những tuần đầu sau khi sinh, và thậm chí nếu đó là đứa con đầu lòng của bạn thì bạn càng dành thời gian cho bé nhiều hơn. Hơn nữa, việc cho con bú đòi hỏi bạn cần phải tích thêm dưỡng chất hơn nữa, vì vậy sau khi sinh bạn sẽ thèm ăn hơn. Khi bạn chỉ có ít thời gian để chuẩn bị đồ ăn, hay khi bạn rất thèm ăn, việc lựa chọn đồ ăn nhanh, đồ ăn có thể ăn ngay rất dễ dàng.
Vì vậy, chúng tôi gợi ý bạn nên dự trữ một ít thức ăn có lợi cho sức khỏe, dễ chuẩn bị, hay chuẩn bị sẵn một số thức ăn đông lạnh trong những tuần đầu sau khi sinh. Nhưng nói các bạn ăn tốt và dự trữ thức ăn dự phòng và thức ăn đông lạnh là chưa đủ. Bây giờ chúng ta sẽ xem xét chi tiết tại sao một số dưỡng chất lại rất quan trọng trong thời điểm này, và chúng ta sẽ đề cập đến những cách tốt nhất để có được những dưỡng chất đó một cách cân bằng và kết hợp.
Những dưỡng chất cần thiết.
Kẽm và mangan để tăng cường bản năng làm mẹ.
Có thể bạn rất ngạc nhiên khi nhận thấy là tình trạng dinh dưỡng của bạn có thể ảnh hưởng đến ước muốn bản năng cơ bản là làm mẹ con của bạn. Mong ước này rất cần thiết đối với sức khỏe con của bạn, và thành tố kẽm rất quan trọng để đảm bảo rằng hành vi làm mẹ của bạn là thích hợp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *