Học tránh thai bằng phương pháp tự nhiên như thế nào?

Sử dụng chu kỳ mặt trăng như thế nào trong khi bạn đang chờ vòng kinh của mình quay trở lại?
Học tránh thai bằng phương pháp tự nhiên như thế nào? Hệ thống kiểm soát sinh sản bằng phương pháp tự nhiên
Để tránh khả năng có thể rụng trứng tự phát, vì một số phụ nữ thường bị như vậy. Để nhấn mạnh tại sao chúng tôi lại coi điều đó là quan trọng, chúng tôi cần cho các bạn biết rằng tất cả những trường hợp có thai mà chúng tôi biết trong suốt những năm tháng làm việc của chúng tôi là thụ thai trong vài tuần sau khi sinh có vẻ là giao hợp không sử dụng biện pháp tránh thai trong thời kỳ đỉnh điểm của chu kỳ mặt trăng hai tuần sau khi sinh con, vì rụng trứng tự phát có thể trước đó không thay đổi gì về nước nhầy cổ tử cung, và vì vậy không được cảnh báo trước.
Học tránh thai bằng phương pháp tự nhiên như thế nào?
Các biện pháp tránh thai tự nhiên mà chúng tôi vừa nêu ra được hướng dẫn rộng rãi. Có thể các phương pháp này được miêu tả là “Kế hoạch hóa gia đình bằng phương pháp tự nhiên”, “Kiểm soát sinh sản bằng phương pháp tự nhiên” hay “Nhận thức về sinh sản tự nhiên”, ám chỉ việc sử dụng cùng các biện pháp như nhau để vừa tránh và vừa có thể thụ thai, và để các định các vấn đề sinh sản và kinh nguyệt có thể chữa trị được bằng các phương pháp tự nhiên.
Hệ thống kiểm soát sinh sản bằng phương pháp tự nhiên được xây dựng bao gồm việc sử dụng các phương pháp quan sát nước nhầy và đo thân nhiệt, tính toán nhịp sinh học (nếu phù hợp) và quan sát chu kỳ mặt trăng.
Bạn có thể mua các dụng cụ hỗ trợ khác có thể giúp bạn xác định được giai đoạn bạn có khả năng thụ thai. Một số dụng cụ kiểm tra thân nhiệt cơ thể khi nghỉ ngơi hoàn toàn, và một số dụng cụ đo sự tăng hóc môn bị xảy ra trước khi rụng trứng.
Nếu sử dụng thường xuyên thì các loại dụng cụ này tương đối đắt tiền, nhưng rất có ích cho bạn nếu bạn bối rối không biết rõ nước nhầy và thân nhiệt của mình. Hai loại cặp nhiệt độ Baby-comp và Lady-comp được hỗ trợ bởi máy tính, ghi lại các mức thân nhiệt của bạn và có thể dự đoán trước thời gian có thể thụ thai. Hai loại cặp nhiệt độ này có thể sử dụng cho các chu kỳ, vì vậy nếu bạn đang cho con bú thì không thể sử dụng được hai loại cặp nhiệt độ này.
Một thiết bị tương đối hữu ích khác là kính hiển vi, có thể cho thấy rõ nước nhầy của bạn có phải là “ferning” hay không, một dạng nước nhầy có thể thụ thai mà khi khô thì tạo thành các dạng tinh thể dưới kính hiển vi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *